Zing MP3 Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Zing MP3 Mod là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao, tiện lợi và miễn phí được yêu thích nhất trên di động được bao phủ trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Tải Zing MP3 Mod – Nghe nhạc chất lượng cao trên di động

Nhiều bạn vẫn còn đang loay hoay đi tìm phiên bản Zing MP3 Mod thì hôm nay nếu bạn đọc được bài viết này là các bạn đã tìm được ý muốn rồi đó. Những phiên bản Zing MP3 Mod ngoài kia có thể sẽ phải trả một khoản chi phí khá lớn để được sử dụng.

Cách tải đơn giản, chỉ một vài thao tác là có thể tải về rồi, dung lượng Zing MP3 Mod thì lại rất nhẹ, chỉ dưới 20MB.

Tính năng của Zing MP3 Mod – Mở khóa

Nếu như bạn không thể sử dụng được các tính năng mà phiên bản thường, Thì phiên bản Zing MP3 Mod sẽ làm được điều đó, Mọi thứ được mở khóa, có thế nói là mở khóa VIP. Khi đã mở khóa được VIP thì các bài nhạc chất lượng cao, những bản nhạc cần bản quyền bạn đều có thể nghe được. Ngoài ra bạn còn có thế loại bỏ được những quảng cáo xuất hiện khi đang nghe nhạc. Nó cực kỳ khó chịu.

Zing MP3 – Kho âm nhạc vô cùng đa dạng

Có thế nói rằng Zing MP3 là một kho chứa nhạc lớn nhất thế giới, Cũng có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc khác ví dụ như Nhaccuatui, Keeng,…v.v cũng có từ khá lâu. Ở Zing MP3 Mod thì nhạc liên tục được cập nhật mới. Có bảng xếp hạng lượt nghe, được yêu thích nhất đế biết những bài gì đang hot hiện nay. Hầu hết các ca sĩ nổi tiếng đều sử dụng Zing MP3.

Nhiều thể loại nhạc khác nhau: Nhạc quốc tế, Nhạc Việt Nam thì gồm các thể loại nhạc như nhạc trẻ, nhạc trữ tình, Bolero,…v.v. Cho bạn tha hồ lựa chọn.

Chất lượng âm thanh của Zing MP3 Mod

Ở Zing MP3 Mod rất xịn sò, hiện nay có 2 tùy chọn chất lượng đó là 128kb và 320kb. Chất lượng 320kb là dành cho VIP. Bình thường các bạn sẽ không thể nghe được nếu không trả phí, Nhưng đến với MODVUI.COM thì nó là miễn phí, vì VIP đã được mở khóa.

Zing MP3 Mod chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng, đem đến những phút giây thư giãn nhất sau những ngày, những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Những ai muốn học tiếng anh cũng có thể nghe những bản nhạc quốc tế.

Hãy cùng MODVUI.COM trải nghiệm bản MOD mở khóa VIP này nhé.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa VIP
  • Xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải bản MOD này nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận