FlipaClip Cartoon animation Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

FlipaClip Cartoon animation là ứng dụng tạo ảnh động sử dụng AI chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tạo nhiều hình vẽ khác nhau và ghép chúng lại với nhau. Đó là một cơ chế quen thuộc của hoạt hình thủ công ngày nay và người dùng sẽ còn thấy nhiều điều tuyệt vời hơn nữa thông qua ứng dụng đa năng này. Một số cải tiến đáng kể sẽ đưa kỹ năng vẽ của người dùng lên một tầm cao mới và khiến họ trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về ứng dụng này nhé!  

Tải FlipaClip Cartoon animation Mod – Ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí cho Android 

Với ứng dụng đồ họa này, bạn có thể tạo ảnh theo từng khung hình của riêng mình. Dù bạn vẽ theo phong cách nào và đang ở trình độ nào, FlipaClip: Animation sẽ giúp bạn hiện thực hóa nhiều ý tưởng thú vị và sáng tạo. Kết nối các bản vẽ của bạn theo từng khung, áp dụng diễn xuất bằng giọng nói hoặc âm nhạc cần thiết và phim hoạt hình của bạn đã sẵn sàng.

Một giao diện linh hoạt đã được chuẩn bị cho bạn, cũng như các điều khiển trực quan sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu các chức năng và tính năng của ứng dụng, cũng như tạo các dự án hoạt hình đáng kinh ngạc. Thể hiện trí tưởng tượng của bạn, làm việc thoải mái với những sáng tạo của bạn và có được những cảm xúc tích cực từ những kiệt tác đã hoàn thành.

Khi người dùng đã hoàn thành các bản vẽ cơ bản cho bức ảnh, ứng dụng sẽ hướng dẫn họ qua tất cả các chức năng hoặc công cụ liên quan. Chúng đều được thiết kế tinh tế và xuất sắc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tương tác vật lý để kích hoạt mọi chức năng. Nó thường tạo hoạt ảnh với nội dung hiện có và người dùng có thể thêm chi tiết hoặc những thứ mới đến từ chuyển động vật lý.

Flipaclip sẽ cung cấp chức năng nhiều lớp để vẽ và tạo hoạt ảnh thuận tiện cho việc chỉnh sửa chi tiết mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ tác phẩm chính. Điều tuyệt vời là người dùng có thể chồng lên từng lớp một cách có trật tự và họ có thể tương tác trực tiếp với các nét thông qua các tùy chọn lớp. Đây cũng là một chức năng được sử dụng rộng rãi trong hoạt hình, vì nó cung cấp độ chính xác tuyệt đối và chuyển động mượt mà của đối tượng.

Việc tạo video hoạt hình yêu cầu người dùng đáp ứng một số điều kiện nhất định. FlipaClip rất dễ sử dụng và hoàn chỉnh; sau một loạt các hoạt động thú vị, hãy lưu toàn bộ video ở định dạng MP4 hoặc GIF vào thiết bị của bạn. Ngoài ra, hãy thử trình tự PNG có độ trong suốt khá tốt cho video trên. Dễ dàng truy cập vào các nền tảng chia sẻ video và tải chúng lên. Công việc của bạn có thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu. Để cạnh tranh với những người dùng khác, hãy đăng ký hệ thống thử thách mới mà chúng tôi đã tạo. Những phần thưởng thú vị nhất đang chờ đợi bạn!

Ứng dụng đã thực hiện tốt công việc của một ứng dụng tạo video hoạt hình ngắn với các công cụ đặc biệt. Kết hợp chặt chẽ với sự sáng tạo của người dùng, những tác phẩm độc đáo đã ra đời. Sử dụng cọ vẽ, cọ vẽ và hộp màu của chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng tạo ra tác phẩm của riêng bạn. Trải nghiệm quy trình hoạt hình đơn giản và để lại đánh giá!

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mở khóa tất cả các tính năng phải trả phí

Cách tải xuống và cài đặt FlipaClip Cartoon animation Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn FlipaClip Cartoon animation Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận