Melon VPN Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Melon VPN Mod là một ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN cho điện thoại di động, Một ứng dụng sở hữu đầy đủ các quốc gia trên thế giới giúp bạn có thể kết nối với bất cứ quốc gia nào với tốc độ load cực nhanh và không có giới hạn sử dụng. Melon VPN Mod có độ bảo mật cực kỳ cao, không lo bị mất hay đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Tải Melon VPN Mod Mở khóa VIP – ứng dụng Fake IP với độ bảo mật cao và tốc độ load nhanh.

Ở đây chắc hẳn ai cũng đã từng có lúc cần sử dụng đến các ứng dụng hay phần mềm fake IP sang nước khác để sử dụng, Một số trang web hay là một số tựa game cần phải IP nước ngoài mới có thể chơi được thì chắc chắn là sẽ phải nhờ đến các công cụ fake IP rồi.

Có thể hiểu Melon VPN Mod là cái công cụ để chuyển IP đang sử dụng ở Việt Nam sang một quốc gia bất kỳ, dễ dàng, nhanh chóng, vô cùng tiện lợi. Trước kia, các trang web vẫn có thể xem được một cách dễ dàng, nhưng hiện nay, an ninh mạng đã chặn các trang web lậu, hoặc trang web phim đen, vậy nên hiện tại nếu không fake IP thì không thể xem được. Melon VPN Mod cũng giúp ích rất nhiều trong học tập và trong công việc.

Tính năng Melon VPN Mod

Như đã giới thiệu bên trên, tính năng của Melon VPN Mod vô cùng tiện lợi, nó giúp được bạn rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Giao diện Melon VPN Mod – đơn giản, dễ dàng sử dụng

Không ít người sẽ lo lắng về cách sử dụng của Melon VPN Mod, lo lắng sẽ khó sử dụng vì thấy nó quá nhiều tiện ích, nhiều tính năng. Nhưng không hề nhé, Melon VPN Mod được thiết kế với giao diện đơn giản, rất dễ để có thể làm quen với ứng dụng này. Các thao tác đơn giản như mở ứng dụng -> cấp quyền truy cập ứng dụng -> lựa chọn các quốc gia mà mình cần fake IP rồi ấn kết nối (connect).

Ứng dụng Melon VPN Mod này tương thích trên các thiết bị di động, có thể sử dụng ở trên các phần mềm giả lập trên PC như BlueStack, NOX, LDPlayer,…v.v.. trên di động chỉ trên các thiết bị có hệ điều hành Android.

Bạn sẽ chẳng tìm được ở đâu một phiên bản miễn phí như này đâu, ở phiên bản này sẽ được sử dụng tính năng mở khóa VIP, sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn, Hãy tham gia cùng modvui.com trải nghiệm nhé!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa VIP

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc nếu có ở máy đi trước khi tải xuống phiên bản mod này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận