Zarchiver Pro Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Zarchiver Pro Mod là một ứng dụng giúp giải nén các định dạng như Zar, Zip,..v.v. Nó sẽ giúp các bạn làm được những việc mà điện thoại đôi khi không thể làm được, mà phải tải các công cụ hỗ trợ giải nén như Zarchiver Pro Mod. Hãy cùng modvui.com xem ứng dụng này có gì hay nhé!

Tải Zarchiver Pro Mod Mở khóa – Ứng dụng giải nén trên di động

Zarchiver Pro Mod là phiên bản được mở khóa Pro, trên thì trường thì nhà cung cấp phần mềm này sẽ yêu cầu trả phí. Nhưng đừng lo, đến với modvui.com bên mình sẽ cho các bạn sử dụng phần mềm này miễn phí. Khi nào nhà phát hành cập nhật phiên bản mới thì các bạn cứ vào lại modvui.com để cập nhật là lại có thể sử dụng tiếp tục.

Tính năng của Zarchiver Pro Mod – Mở khóa Pro

Tính năng cơ bản của Zarchiver Pro Mod là giải nén các tập tin định dạng như zar, zip,..v.v, còn các công cụ nếu muốn sử dụng được phải mở khóa pro thì yên tâm là phiên bản này đã được mở khóa miễn phí rồi.

Có thể nói Zarchiver Pro Mod là một công cụ giải nén tuyệt vời nhất hiện nay trên di động, thời gian giải nén rất nhanh, độ bảo mật cực kỳ cao. Tại đây người dùng có thể tạo mật khẩu tránh trường hợp bị đọc trộm.

Phiên bản này tương thích các thiết bị di động cụ thể là hệ điều hành android hoặc các phần mềm giả lập trên pc như LDPlayer, Nox, Bluestack,..v.v.

Một ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và học tập như này tại sao lại bỏ qua được chứ đúng không.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa Pro

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận