Facebook Lite Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Facebook Lite Mod là một phiên bản dung lượng nhẹ hơn do với phiên bản gốc, Bạn có thể sử dụng cực kỳ mượt mà ngay cả khi bạn không có dữ liệu internet 4G, Bạn có thể biết đến với Facebook Lite Mod từ rất nhiều năm trước. Từ thời điểm chỉ có mạng 2G , 2.5G ,3G, tới tận bậy giờ Facebook Lite Mod vẫn không hết người sử dụng nó vì sự tiện ích của nó mang lại.

Tải Facebook Lite Mod – ứng dụng facebook phiên bản dung lượng thấp

Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội có thể nói là lớn mạnh nhất nhì thế giới, Facebook được Mark Zuckerberg thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2004, tính đến giờ cũng đã hơn 20 năm. Qua nhiều lần cập nhật thì mình thấy Facebook ngày càng có dung lượng cao. Nhưng bên cạnh đó đã có một phiên bản Facebook Lite khác, nó có dung lượng cực kỳ nhẹ, chỉ dưới 10MB, dung lượng nhẹ là vì đã được lược bỏ một số tính năng không cần thiết, những tính năng quan trọng vẫn còn.

Các tính năng của Facebook Lite Mod

Tính năng của Facebook Lite Mod cũng không khác gì phiên bản Facebook, tuy nhiên đã bị bỏ đi một số tính năng không cần thiết.

Những điều nên làm, không nên làm khi sử dụng Facebook

Nói đến Facebook thì không thể phủ nhận được các lợi ích mà nó đem lại, giúp mọi người xa xôi trở nên gắn kết, gần gũi hơn, có thể nhìn thấy nhau mỗi ngày qua màn hình điện thoại, giúp đỡ các công ty, tổ chức, làm việc nhóm qua mạng không cần phải gặp gỡ trực tiếp. Giúp các KOL trở nên dễ dàng tiếp thị sản phẩm bởi tính năng quảng cáo trên Facebook. Còn rất là nhiều tính năng nổi bật mà nó mang lại cho người dùng.

Sau những mặt tích cực thì đằng sau nó vẫn chứa một số điểm tiêu cực, cụ thể như: Trẻ nhỏ có thể xem được những nội dung xấu, độc hại, đồi trụy. Bị người xấu lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản rồi chiếm đoạt cả tài sản. Các công ty hoặc cá nhân có thể bị đánh cắp thông tin.

Các lưu ý khi dùng Facebook Lite Mod

Các bạn chú ý, khi sử dụng Facebook cần chắt lọc nội dung để tiếp thu, trước khi chia sẻ hoặc đăng một bài viết cần suy nghĩ kỹ càng, nó có vi phạm nội dung, chính sách của Facebook hay không. Hiện nay nhóm an ninh mạng đã kiểm soát rất tốt những vấn đề này, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự nếu có thiệt hại lớn. Vì vậy mọi người hãy sử dụng Facebook một cách văn minh nhất.

Hãy cùng modvui.com tham gia trải nghiệm Facebook Lite Mod ngay nhé!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mod mở khóa tính năng

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận