VPN Proxy Master Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

VPN Proxy Master Mod là một ứng dụng mà nơi đây sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, ứng dụng này giúp bạn đổi địa chỉ IP sang nước mà bạn muốn, hiện nay có rất nhiều trang web hoặc trò chơi chặn IP của Việt Nam, vậy nên khi bạn dùng ứng dụng này sẽ không còn phải lo về vấn đề này nữa, khi đã fake IP thì địa chỉ IP của bạn sẽ bị ấn đi không ai biết được nữa. Thoải mái truy cập các trang web mà không lo bị lộ thông tin.

Tải VPN Proxy Master Mod – Fake IP miễn phí không giới hạn

Mình có tìm hiểu thì rất nhiều trang web hiện nay chặn IP của người dùng Việt, Nhiều game cũng phải fake IP sang nước khác thì mới có thể chơi được. Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì đây là giải pháp giành cho bạn. VPN Proxy Master sẽ làm điều đó rất đơn giản, ứng dụng này cho phép người dùng duyệt web nhanh và an toàn nhất.

Bạn hãy cứ hiểu rằng một số trang web họ chỉ cho nước họ truy cập chẳng hạn, VD đó là nước Anh thì bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên và chọn quốc gia cần fake IP là Anh thôi. Một số web phim người lớn cũng bị chặn, nếu bạn đã đủ tuổi thì hãy truy cập nhé, còn dưới 18 tuổi thì không nên nha.

Cách kết nối VPN Proxy Master Mod cực nhanh, sử dụng đơn giản

Các thao tác sẽ rất dễ dàng bởi giao diện dễ sử dụng, chỉ cần mở ứng dụng lên, cấp quyền truy cập sau đó chọn quốc gia mà bạn muốn fake IP ấn vào connect. Tốc độ truy cập cực kỳ mượt mà, không lưu lịch sử hay bất kỳ dữ liệu nào của bạn, cũng chẳng lo virus. chỉ từng đấy ưu điểm thì VPN Proxy Master Mod rất đáng để sử dụng đúng không?

Hiện nay thì có hàng trăm các ứng dụng fake IP khác nhưng một số nhược điểm sau đây sẽ giúp bạn tại sao nên dùng VPN Proxy Master Mod hơn, đó là những ứng dụng khác giao diện rất khó sử dụng, nhiều khi có quảng cáo, đặc biệt thời gian truy cập bị giới hạn khoảng 30 phút thôi, khi muốn dùng thêm sẽ phải trả phí.

VPN Proxy Master Mod là một ứng dụng fake IP tuyệt vời trên di động, và nó tương thích với hệ điều hành Android.

Còn chần chờ gì mà không cùng MODVUI.COM trải nghiệm VPN Proxy Master Mod ngay chứ.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Mở khóa VIP

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận