Picsart Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Picsart Mod Là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa những bức hình của mình một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng mà lại miễn phí.

Tải Picsart Mod – Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên di động

Như đã giới thiệu bên trên, thì đây là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, nhưng chỉ miễn phí khi các bạn tải Picsart Mod tại trang MODVUI.COM. Có rất nhiều phiên bản Mod ngoài kia, nhưng để sử dụng thì các bạn phải mua bằng một khoản chi phí khá tốn kém thì giờ đây bạn không phải lo lắng gì nữa, chỉ cần tải phiên bản mình giới thiệu tại đây là xong.

Các tính năng của phiên bản Picsart Mod:

  • Cắt ghép, xoay, lật hoặc làm bất cứ gì khác: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh của mình bằng cách cắt nhỏ, hoặc cắt bỏ phần mình không thích, xoay ảnh 360 độ, lật hình ảnh giành cho những bạn chụp camera sau khiến khuôn mặt bị lệch thì có thể sử dụng tính năng này để lật lại dễ nhìn hơn.
  • Vô vàn hiệu ứng, bộ lọc khác nhau: Các hiệu ứng màu, hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp hình ảnh trở nên đẹp hơn mà không cần thao tác gì, chỉ cần lựa chọn thay đổi các bộ lọc và hiệu ứng cho tới khi nào mình thấy ưng ý là giữ lại.
  • Khung, viền đa dạng, phông nền phong phú: Với hàng trăm, hàng ngàn khung viền khác nhau thì bạn sẽ không phải tìm kiếm bất cứ phần mềm nào khác.
  • Xóa phông xóa nền chỉ vài giây: Có thế nói tính năng xóa phông là hấp dẫn nhất, giúp bạn có thể thay đổi quang cảnh xung quanh, đằng sau, nếu như nó không bắt mắt.
  • Ngoài chỉnh sửa ảnh thì các bạn cũng có thể thiết kế logo …v.v
  • Tính năng được mở khóa ở bản Mod là được sử dụng tính năng vàng, tức là đã mở khóa tính năng VIP

Ngoài các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC như photoshop,…v.v thì Picsart cũng không hề thua kém, tính ra còn tiện lợi hơn về khả năng tiện lợi, vì đi đâu mình cũng có thể mang điện thoại theo, còn máy tính thì không thể do khá cồng kềnh, pin cũng không được lâu. Vậy nên Picsart là lựa chọn tuyệt vời.

Với thiết kế trên Picsart theo phong cách đơn giản, nhưng đầy đủ tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng, dễ dàng làm quen với nó.

Không cần phải thuê hay ra tiệm gì nữa vì sử dụng Picsart Mod chỉ mất của bạn vài phút, mà lại có bức ảnh ưng ý mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng tải xuống phiên bản Picsart Mod Miễn phí này đi.

Tính năng ở phiên bản MOD này là gì?

MOD V1

  • Mở khóa tính năng vàng

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải bản MOD này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận