Netflix Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Netflix Mod một ứng dụng xem phim trên di động với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Mọi thể loại phim đều được tổng hợp tại đây, bạn có thế xem được bất kỳ bộ phim nào. Đặc biệt hơn ở phiên bản Netflix Mod này bạn được xem nó miễn phí, Là miễn phí đó. Các bạn đều biết nếu muốn xem phim ở đây thì người dùng sẽ phải tạo tài khoản và trả một khoản phí cho nhà phát hành. Dẫu biết đó là hành động để ủng hộ nhà phát hành để họ có khoản chi phí, Nhưng nhiều bạn nhỏ chưa kiếm ra nguồn thu nhập nên muốn xem cũng khó, Nắm bắt được sự cần thiết này nên mình đã tìm kiếm ra được một phiên bản Netflix Mod mở khóa giành riêng cho các bạn. Có thể tải xuống điện thoại, máy tính laptop, hoặc PC ,v..v.

Tải Netflix Mod – Ứng dụng xem phim chất lượng

Hiện nay với hàng ứng dụng hoặc các trang web xem phim trực tuyến, nhưng so với Netflix về độ đa dạng phim thì không thể so sánh được.

 

Các Tính năng của Netflix Mod

Trong Netflix bạn có thể xem phim với nhiều màn hình, Xem cùng bạn bè, Chất lượng video 4K. Hơn nữa bạn còn có thể tải xuống phim mà mình yêu thích để xem sau khi tới nơi không có internet.

Có thể nói Netflix là một ứng dụng siêu tuyệt vời với đa tính năng mà không thể bỏ qua được. Nó mang đến trải nghiệm tuyệt vời, Những phút giây thư giãn sau hàng giờ làm việc căng thẳng.

Đây là ứng dụng cho những người hạn hẹp về thời gian, không có thời gian ra rạp chiếu phim, và cũng là ứng dụng tuyệt vời cho các bạn ở độ tuổi đi học chưa có tiền. Hãy mau chóng tải xuống Netflix tại MODVUI.COM.

Giao diện Netflix Mod đơn giản, dễ dàng sử dụng

Với thiết kế giao diện của Netflix Mod đơn giản thì người dùng sẽ dễ dàng làm quen với nó.

Hàng nghìn bộ phim luôn được cập nhật mỗi ngày tại Netflix, với kho phim đa dạng thì bất cứ phim gì bạn cần đều sẽ có. Những bộ phim mới được cập nhật liên tục sẽ không nhàm chán khi cứ xem đi xem lại.

Khi được yêu cầu update phiên bản mới các bạn chỉ cần vào lại trang MODVUI.COM để tải, cách tải như lần đầu các bạn tải.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa premium
  • Chất lượng 4K
  • Vietsub

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc đang có ở máy trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận