FaceApp Pro Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

FaceApp Pro Mod là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và rất hot vì độ phổ biến hiện nay. Nơi bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa hoặc chụp ra những bức hình tuyệt vời nhất. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, nhưng FaceApp Pro sẽ có những điểm riêng, khác biệt hơn. Cụ thể FaceApp Pro có vô vàn màu có các bạn lựa chọn, FaceApp Pro còn cho phép các bạn thay đổi diện mạo khác, khi còn trẻ và khi già. Rất tuyệt vời đúng không. Chắc chắn FaceApp Pro sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy cùng MODVUI.COM trải nghiệm FaceApp Pro nhé!

Tải FaceApp Pro Mod – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh,…v.v. Thì hãy tải ngay FaceApp Pro nhé. Ở ứng dụng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn cần, Với kho hiệu ứng, bảng màu đa dạng, nhiều chế độ chụp khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể ghép ảnh bạn với một người khác, một ca sĩ hay diễn viên nào đó mà bạn thần tượng.

Những bức hình này sau khi chỉnh sửa đăng lên Facebook, Zalo hay instagram thì bạn bè chắc chắn trầm trồ đấy.

FaceApp Pro Mod là phiên bản cải thiện của FaceApp Pro bởi tính năng Mod Mở khóa Pro, Xóa bỏ quảng cáo, Logo.

Cách sử dụng thì rất đơn giản, bất cứ anh cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thay vì sử dụng những chiếc máy ảnh, ra tiệm chụp ảnh thì nay mọi thứ đã gói gọn trong ứng dụng FaceApp Pro chỉ bằng chiếc điện thoại di động, vô cùng tiện lợi có thể mang đi khắp mọi nơi, bất cứ đâu cũng có thể dùng được.

Phiên bản FaceApp Pro mình giới thiệu này giành cho di động và tương thích chủ yếu trên hệ điều hành android, các phần mềm giả lập như NOX, LDPlayer, Bluestack,…v.v.

Mình chắc rằng những bức hình đẹp sẽ mang lại cảm xúc vui vẻ nhất, những phút giây thư giãn nhất sau những ngày giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Khi FaceApp Pro ra phiên bản mới bạn chỉ cần vào lại trang MODVUI.COM tải lại như lần trước là lại có thể sử dụng tiếp được nhé.

Tính năng ở phiên bản MOD này là gì?

MOD V1

  • Mở khóa Pro
  • Xóa bỏ quảng cáo
  • Xóa bỏ logo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận