Adobe Photoshop Express Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Adobe Photoshop Express Mod là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay và nó cũng là phần mềm hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực sáng tạo khác VD: Thiết kế backgroud, Logo v.v… Hầu hết các trường hợp bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Nhưng nếu bạn thường xuyên di chuyển không cố định, bạn sẽ thấy tiện ích của việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại .

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hơn các bức ảnh của mình, Adobe Photoshop Express Mod sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Và để có thể sử dụng đầy đủ tính năng , hãy mở khóa Premium duy nhất miễn phí trên MODVUI.COM

Tải Adobe Photoshop Express – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Như các bạn đã biết nhu cầu của con người ngày càng cao, như những chiếc laptop sẽ không đáp ứng được đầy đủ bởi sự bất tiện khi mang theo, Do đó nhà phát triển đã cung cấp ứng dụng này ngay trên điện thoại của chúng ta , công việc chỉ cần tải nó về và sử dụng.

Adobe Photoshop Express – Tính năng hấp dẫn

Các tính năng cơ bản: Cắt, xoay, Lật ,Chỉnh ngang, dọc…v.v ,loại bỏ màu mắt đỏ.

  • Bộ lọc màu sắc vô cùng độc đáo: với kho bộ lọc màu sắc đa dạng, độc đáo. Bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh bức ảnh của mình để có một tác phẩm hoàn hảo nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian chỉ bằng những thao tác đơn giản. 
  • Chức năng xóa khuyết điểm và loại bỏ vết thâm: Với tính năng xóa đi những điểm xấu trên cơ thể, bạn dễ dàng loại bỏ, làm giảm các nhược điểm, vết đốm trên ảnh tự chụp hoặc chân dung của mình một cách dễ dàng, sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất là nhiều.
  • Điều chỉnh ảnh sáng, độ sáng, tương phản, cân bằng trắng đơn giản chỉ 1 chạm là xong
  • Thêm chữ vào ảnh với nhiều phông chữ và phong cách khác nhau
  • Adobe Photoshop Express sẽ cung cấp nhiều font chữ và màu sắc độ mờ khác nhau: Bạn có thể chèn thêm chữ vào ảnh để tạo điểm nhấn, phong cách nghệ thuật cho thể hiện thông điệp bạn muốn chèn vào hình ảnh của mình.
  • Bộ sưu tập nhãn dán vô hạn cực kỳ đáng yêu và chất lượng: Cũng như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Adobe Photoshop Express không thể thiếu được những chiếc nhãn dãn, icon đẹp để cho các bạn sử dụng nó để bày tỏ cảm xúc của chính mình.
  • Bộ khung ảnh đặc sắc với đủ các tỉ lệ khác nhau
  • Adobe Photoshop Express: với rất nhiều tùy chỉnh kỉnh thước và tỉ lệ hợp lý sẽ khiến bạn hài lòng.

Các định dạng ảnh hỗ trợ : JPG và PNG

  • Kỹ thuật render ảnh cho phép cải thiện độ hiệu quả cao, hình ảnh chất lượng và sắc nét

Ứng dụng này tương thích trên thiết bị nào ?

  • Hiện tại thì ứng dụng này sẽ hỗ trợ trên các thiết bị Android

Bạn còn đợi chờ gì mà không mau chóng tải xuống để trải nghiệm ngay bây giờ.

Ở phiên bản Adobe Photoshop Express MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

Mở khóa Premium

MOD V2

Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản đang có ở máy trước khi tải bản này

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận