Zombie Tsunami Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Zombie Tsunami Mod là một phiên bản cực kỳ thú vị và gây nghiện, tựa game sẽ biến thiết bị di động của bạn thành một trò chơi Zombie khải huyền! Tại đây, bạn sẽ cùng lúc chống lại bọn xác sống và thu thập tài nguyên để xây dựng kho vũ khí đánh bại chúng.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một trò chơi thú vị, có tính giải trí hàng giờ liền, thì MODVUI.COM xin giới thiệu đến bạn tựa game Zombie Tsunami Mod.

Zombie Tsunami Mod là gì?

Zombie Tsunami Mod là phiên bản đã được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc dành cho Android. Phiên bản này bổ sung các tính năng, vật phẩm và nhiều thây ma mới vào trò chơi.

Tựa game hấp dẫn này có rất nhiều tính năng khiến nó trở nên độc đáo hơn phiên bản Mod khác. Chẳng hạn, người dùng có thể điều khiển tốc độ và hướng tấn công của Zombie bằng cách sử dụng các lệnh bàn phím. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều vũ khí giúp bạn gây sát thương lên đối thủ.

Zombie Tsunami Mod là một trò chơi nổi tiếng, tại đây bạn có thể bổ sung thêm một loạt đội quân thây ma mới. Zombie là một đội quân chậm chạp nhưng mạnh mẽ, có thể tấn công dưới đất và cả trên không. Chúng có thể vượt qua được chướng ngại vật và tường thành, khiến chúng rất khó bị đánh bại.

Lối chơi của Zombie Tsunami Mod

Đây là một trò chơi Zombie mới lạ và đầy vui nhộn, bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị Android nào của mình. Đây là một cách tuyệt vời để bạn giết thời gian và vui chơi. Khi tham gia, bạn sẽ bắt đầu bằng cách thu thập thêm thành viên và tạo ra một đội quân thây ma của riêng mình. Đối với phiên bản này bạn được phép chọn nhân vật nam hay nữ và tùy chỉnh ngoại hình của họ cho phù hợp.

Zombie Tsunami Mod là một trò chơi sinh tồn dành cho các game thủ Android. Trong trò chơi, bạn sẽ bị mắc kẹt trên một hòn đảo cùng với nhiều người sống sót khác và phải làm mọi thứ để tiếp tục sống sót.

Các tính năng của Zombie Tsunami Mod

Zombie Tsunami Mod có rất nhiều tính năng giúp tựa game này ngày càng trở nên thú vị hơn. Ví dụ, bạn có thể bơi qua nước và ăn người chơi khác để lấy thức ăn của họ, điều này sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn trong trò chơi. Ngoài ra, còn có nhiều vũ khí và vật phẩm mới để giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi đối đầu với đối thủ.

Cấp độ tối đa

Đây là một tựa game có lối chơi mới lạ và hấp dẫn vừa được phát hành cho các game thủ Android. Chế độ chơi dựa trên trò chơi sinh tồn Zombie nổi tiếng và được diễn ra trong bối cảnh thế giới mở. Tại đây, bạn phải sống sót sau làn sống thây ma và cố gắng thu thập vật tư để xây dựng hệ thống phòng thủ của mình.

Kim cương không giới hạn

Nếu bạn muốn Zombie Tsunami trở nên thú vị hơn thì nên tải xuống phiên bản Mod. Bản Mod này cho phép bạn kiếm được kim cương không giới hạn, có thể sử dụng mua các vật phẩm hoặc nâng cấp. 

Nâng cấp kỹ năng của người chơi

Zombie Tsunami Mod là một trò chơi đem đến cho bạn rất nhiều việc để làm. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng, vũ khí và nhiều vật phẩm khác của mình. Có rất nhiều kẻ thù khác nhau để bạn chiến đấu và bạn có thể thu thập thêm nhiều đồng minh mới trên đường đi. Đây là một trò chơi đầy tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm niềm vui để giết thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Mod Zombie mới và thú vị trên thiết bị Android, thì không cần phải đi đâu xa hơn, Zombie Tsunami Mod chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ở phiên bản MOD này có gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận