The Spike MOD APK 3.1.2 (Menu, Rất nhiều tiền, Full hết các Cầu Thủ)

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

The spike là trò chơi phỏng theo bóng chuyền mod – bộ thể loại vận động mà cả nam và nữ đều thích. Bạn có khả năng vừa là huấn luyện viên của câu lạc bộ chuyền do mình hình thành nên vừa là người trực tiếp cầm lái cuộc đấu. Hãy lột tả kế hoạch của bản thân trong việc tuyển chọn, luyện tập và chỉnh trang từng cầu thủ. Hay trình bày năng lực mài giũa bằng phương pháp chọn phòng vệ, chuyền, nhảy và đập bóng một cách nhạy bén. Trò chơi này có nhiều chế độ khoái chí để thử, gồm có chế độ tôi luyện, story và các cuộc thi hàng năm. Bạn có thể có nhiều thời cơ để trình bày tài năng của bản thân và đối chọi với nhiều cá nhân chơi online khác. Những sân đấu và quy luật được xây dựng theo tiểu chuẩn toàn cầu, cho bạn cảm nghĩ những trận thi đấu bóng chuyền đúng nghĩa. đừng đắn đo, bạn có khả năng tiến một bước xa ngoài ra trong sự nghiệp thể thao của bản thân. Sự được nhiều người biết đến, danh vọng và cả khá giả sẽ tới với bạn ngay ngày nay.

Tải ngay The Spike MOD APK – hưởng thụ phong cách chơi kiểm soát và đối kháng bóng chuyền

The spike có kiểu phong cách chơi khá giống với các game thể thao môn thể thao vua, đồng thuận người chơi game vào cuộc diễn tập và không qua khâu trung gian đối kháng trên sân. Dẫu vậy, mình định giá game này rất khó để chơi. Nổi bật, nếu bạn là người chẳng biết gì tới trò này thì lại càng khó nữa để nắm lấy. Tuy nhiên thử chơi nhiều lần là thấy nghiện ngay , thời điểm đó thì chú trọng tôi luyện để nâng tầm kỹ nghệ, kiên nhẫn là được. Game cũng có hàng chục chế độ phù hợp cho nhiều mức người dùng. Ví dụ, thành viên mới thì có khả năng tham dự chế độ tôi luyện hoặc story để chơi theo hành trình từ dễ đến khó. Người thành thục hơn thì có khả năng chọn đấu với đối phương ngẫu nhiên hoặc dự các cuộc thi lớn , kiếm phần thưởng nhiều . bởi thế, mọi người đều nhiều khả năng chơi, không xác định năng lực hay giới tính. Các cuộc đấu cũng xảy ra cạn sức sòng phẳng, có quy luật và quy cách tính điểm ăn học.

Thể hiện những pha chơi bóng đỉnh cao nhất

Đây chính là thông tin của game và đồng thời là phần mình thích nhất. Ai đam mê bóng chuyền thì sẽ nghiện những trận thi đấu, nơi mà chúng ta sẻ lột tả các năng lực chơi bóng của bản thân. đội của bạn sẽ không qua khâu trung gian đấu với một tốp khác từ người dùng online. Bạn nhiều khả năng tuần tự kiểm soát toàn bộ cầu thủ trong đội để bắt đầu phát bóng, bắt được bóng, chuyền 2, nhảy và đập bóng. Trên cơ sở đó, bạn nên phải thực hiện một cách linh động và mượt mà các cử chỉ, biết cách cùng với cử chỉ cùng nhau đúng thời khắc để giành lấy ưu thế trước đối thủ khác .

Một pha bóng thường không trải dài quá nhiều thời gian tùy theo năng lực giữa hai người dùng. Và cũng chỉ mất vài giây để bạn dứt điểm đối phương và tạo thiện cảm. Hãy chú trọng vào những yếu điểm của đối phương , ví như chổ đứng giữa sân hoặc gần lưới. Tùy thuộc vào bối cảnh, bạn có khả năng thi hành những cú đập bóng mạnh mẽ từ phía trên cao hoặc chỉ giản dị là mở bóng dịu dàng qua lưới. Và hãy để mắt đến vài ba nguyên tắc của game, là vì : đội tạo ấn tượng tốt sẽ được đặc cách phát bóng trong lượt tiếp theo Mài giũa không vượt qua biên của sân đối kháng. Nếu bạn mài giũa ra bên ngoài, điểm sẽ được cộng cho đối thủ
Cầu thủ có khả năng chạy ra bên ngoài sân để có thể bắt bóng, miễn sao lúc quả bóng chưa chạm tới đất

Không những thế, người chơi game cần nắm tốt các khả năng hiển thị dưới dạng các biểu trưng ở phía bên tả và phải màn hình. Chỉ cần nhấp , receive nhảy để chuyền, bắt bóng và nhảy.

Lập thành đội bóng chuyền tốt nhất

để có những trận thi đấu dấu ấn trong the spike, một đội hình không có khuyết điểm là đương nhiên. Bạn nhiều khả năng tự thân hình thành một đội có vẻ như vậy bằng giải pháp tuyển nhân sự những cầu thủ ưu việt nhất và diễn tập, cải tạo liên tục. Các cầu thủ trong game được lấy hứng thú từ những cầu thủ vang danh trong đời thật. Chính vì điều đó, ai cũng có lợi thế riêng, được lột tả phê duyệt các con số. Bạn có khả năng tập luyện và cải tạo từng chỉ số của đối tượng. Cân nhắc các yếu điểm trong lực lượng trận đấu và đặc cách cất nhắc các nhược điểm này trước thời điểm nghĩ về việc gia tăng về mọi mặt.

Hình ảnh 2d ấn tượng

Bất kể là một game giản dị, the spike vẫn để lại dấu ấn với cơ sở hình ảnh đặc sắc. Nó không phải là một cung cách 3d tráng lệ tuy nhiên đủ làm thỏa fan. đối tượng, sân đấu và ngoài ra đều được miêu tả tốt trên nền 2d, hoàn cảnh đa sắc màu, chuyển động và động tác trong cuộc đấu cũng khá mượt mà. Tuy vài ba hành vi của cầu thủ trong game còn khá thô sơ, mình thấy đó sẽ không phải vấn đề quan trọng . Các pha bóng trên sân vẫn rất nhộn nhịp, thời đại đổi khác đều đặn theo bóng đồng thời cho phép bạn theo kịp mọi chuyển động của bóng trên sân đấu.

The spike sẽ trở thành một chọn lựa hay ho cho những người mê thể thao hoặc không. Nó mang toàn bộ các điểm bắt mắt của một game phỏng theo, ghép với cách chơi bóng chuyền kiểu mẫu và cung cách hình ảnh hâp dẫn. Hãy thử những trận thi đấu bóng chuyền đỉnh đầu và xác thực nhất tại đây, cố gắng để đưa đội của bạn lên chổ đứng cao và hưởng thụ những trận đấu đỉnh cao nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận