Report this app

Nội Dung

Zombie Catchers Mod là một trò chơi thú vị, nơi chúng ta đối phó với một người ngoài hành tinh đã đến Trái đất để kinh doanh với một cuộc xâm lược của thây ma: bắt giữ xác sống để biến chúng thành công thức nấu ăn ngon và bán chúng trong một doanh nghiệp với dịch vụ lái xe vào. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game Zombie đầy thú vị này nhé!

Phiên bản Mod Zombie Catchers

Zombie Catchers Mod không khác gì so với phiên bản gốc, cho phép bạn mua tất cả các loại vật phẩm trong cửa hàng, cải thiện vũ khí và bẫy của bạn để bắt zombie. Nhờ đó, người chơi sẽ có thể phát triển một kỹ thuật săn bắn tinh tế hơn vì bạn sẽ có thể truy cập vào máy bay không người lái, lưới, gói máy bay phản lực để bay…

Điều đó có nghĩa là, một nhiệm vụ của bạn bao gồm bắt zombie bằng lao móc và cố gắng ngăn thợ săn trở thành con mồi bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng mục tiêu là chuẩn bị đồ ngọt, nước trái cây và các món ăn khác, vì vậy vào cuối mỗi cấp độ, bạn có thể kết hợp các thành phần lại với nhau.

Bối cảnh trong Zombie Catchers Mod

Zombie Catchers Mod là một trò chơi hành động vui nhộn và hấp dẫn diễn ra trong một thế giới tương lai đã bị thây ma xâm chiếm. Thế giới như chúng ta biết nó đã bị nhiễm xác sống, nhưng mọi hy vọng không mất đi như AJ và Bud, hai doanh nhân giữa các thiên hà đã quyết định xây dựng một đế chế kinh doanh từ xác của những thây ma.

Cả hai nhân vật hiện đã tự mình săn lùng tất cả các thây ma và bảo vệ những gì còn lại của thế giới. Vì vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra các nguyên liệu cho đồ uống, từ đó bạn có thể bán kiếm lời. Mục tiêu của bạn rất đơn giản: bắt zombie và duy trì việc sản xuất đồ uống. 

Lối chơi và tính năng trong Zombie Catchers Mod 

Zombie Catchers Mod cực kỳ thú vị vì có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể săn lùng thây ma bằng khẩu súng harpoon đáng tin cậy và những cái bẫy lén lút của mình. Người chơi cũng có thể mở khóa các tiện ích săn bắn mới thú vị như lưới, vũ khí, súng, bẫy và jetpacks để giúp bạn trong nhiệm vụ bắt zombie.

Và còn nhiều hơn thế nữa! Người chơi có thể tạo ra nước ép, kẹo ngon và đồ ăn nhẹ tuyệt vời từ thây ma và bán chúng cho những khách hàng đói trong quán cà phê lái xe qua của họ. Bạn cũng có thể khám phá các vùng lãnh thổ mới trên bản đồ để tìm những thây ma độc đáo và thu thập chúng, ép chúng vào các sản phẩm thực phẩm sinh lợi.

Chế độ ngoại tuyến trong Zombie Catchers Mod

Thật dễ dàng để chơi Zombie Catchers Mod mà không cần kết nối internet vì đây là một trò chơi ngoại tuyến. Trò chơi cung cấp đa dạng tính năng. Lối chơi và câu chuyện đều thú vị. Trò chơi bao gồm các thử thách khác nhau mà bạn có thể hoàn thành để kiếm phần thưởng. Hơn nữa, bạn có thể biến thây ma thành kẹo và đồ ăn nhẹ bằng cách xây dựng và quản lý phòng thí nghiệm dưới lòng đất của riêng bạn. Bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí trên mọi thiết bị Android. Hãy bắt đầu và bắt zombie ngay bây giờ nào.

Zombie Catchers Mod mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Trò chơi này khiến zombie cảm thấy sợ hãi bởi những người chơi rất mạnh. Cũng có thể tham gia với bạn bè của bạn trong những cuộc săn lùng này. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn một số lượng nhỏ vũ khí trong phiên bản thường. Nó đề cập đến súng và vật phẩm rất đắt tiền.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý:xóa bot phiên bản gốc trước kh tải game

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận