Report this app

Nội Dung

Zombie Age 3 là một phiên bản nối tiếp của 2 phiên bản trước đó. Zombie Age là trò chơi tiêu giệt zombie kinh dị. Tại đây sẽ mở ra rất nhiều cuộc chiến cực kỳ khốc liệt, và ở Zombie Age 3 sẽ còn khốc liệt hơn 2 phiên bản tiền nghiệm trước đó rất nhiều. Zombie Age 3 do nhà phát hành game DIVMOB cung cấp và phát triển nên, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thứ mới mẻ và hấp dẫn hơn những phiên bản trước.

Hãy cùng MODVUI.COM trải nghiệm tựa game siêu hấp dẫn này nhé !

Tải Zombie Age 3 Mod – Chiến tranh chống lại lũ zombie

Như tiêu đề của game, thì đây chắc chắn sẽ là một trò chơi có sự xuất hiện của đám zombie đáng sợ, nghe thôi cũng đủ làm chúng ta có chút gì đó khiếp hãi đúng không. Nhưng bạn yên tâm đi, đám zombie này sẽ được tiêu giệt bởi chính tay các bạn, Khi tham giá game bạn sẽ được trang bị vũ khí, có thể là súng, dao, búa,…v.v rất nhiều thứ để bạn có thể hạ gục được chúng.

Đám zombie rất nguy hiểm và rất là đông, có nhiều cấp độ để bạn vượt qua, sau mỗi cấp độ thì độ khó sẽ tăng dần, kèm theo đó là lũ zombie sẽ ngày một đông. Nhưng đừng có sợ hãi, khó khăn nào, thử thách nào rồi cũng sẽ vượt qua thôi. Sau khi vượt qua thử thách sẽ là những chiến lợi phẩm, đó là những phần thưởng xứng đáng giành cho bạn.

Hệ thống nhiệm vụ và các vũ khí trang bị trong Zombie Age 3 Mod

Nếu như bạn đã từng chơi Zombie Age thì sẽ biết là hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng, vũ khí thì vô cùng nhiều. Bởi vậy bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán do không có việc gì làm. Hãy vào game ngay và chiến đấu thôi nào.

Đồ họa trong game Zombie Age 3 Mod

Với đồ họa không quá là cầu kỳ như các tựa game 3D 4D hiện nay nhưng Zombie Age 3 chắc chắn sẽ là thứ khiến các bạn phải say đắm và mê mẩn. Những chi tết hình ảnh được miêu tả rất sinh động và phù hợp với hoàn cảnh từng tình huống khác nhau. Bạn sẽ nhập vai hơn 20 anh hùng khác nhau, với những ngoại hình khác nhau, tất cả họ đều là những siêu anh hùng chuyên làm nhiệm vụ chống lại zombie.

Tóm tắt lại cốt truyện của Game Zombie Age 3

Bạn sẽ được hóa thân làm những anh hùng khác nhau, mang những vũ khí và trang bị để đi làm nhiệm vụ tiêu diệt zombie qua nhiều cấp độ khác nhau, cuối cùng sẽ là những phần thưởng siêu hấp dẫn cho bạn.

Còn chần chờ gì mà không tải ngay Zombie Age 3 Mod về điện thoại để chiến đấu ngay thôi.

Ở phiên bản mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận