Report this app

Nội Dung

Có thể bạn chưa biết Zombie age 2 là trò chơi được Divmob phát hành. được gợi mở ra những trận chiến đấu lớn nhằm kháng cự lại thây ma tấn công . Với phong cách chơi nhập vai hành động. Khi tham gia game bạn sẽ được hóa thân một nhân vật, là người tồn tại sau ngày tận thế. Dùng vũ khí được cung cấp để tấn công quân thù, nhằm xóa sổ toàn bộ zombie. Cũng là thực hành những công việc theo mức chơi để thách thức chính mình. Trò chơi này là phần 2 của bản tiền nhiệm trước đây được sử dụng thông tin như phần 1 nhưng có thêm nhiều tính năng mới. Với nhiều chức năng vừa được thêm thắt để tăng sự cảm nhận cuốn hút hơn. Song song đó là đồ hoạ được xây dựng theo cung cách hoạt hình có giá trị bức ảnh đẹp hơn

Tải Zombie Age 2 Mod APK – Sử dụng súng để kháng cự lại đám đông thây ma đáng sợ

Nối tiếp thông tin của Zombie Age về hành trình tồn tại ngày tận thế. ở phần thứ 2 này chúng ta sẻ phải đương đầu với nhiều thử thách to lớn hơn. Vô số thứ phải làm phô bày ra với điều kiện chi tiết cần phải thực hiện . Mỗi những thứ phải làm tương xứng với một mức chơi. Dùng vũ khí được cung cấp để bảo vệ, nhằm bảo vệ mình và hiện hữu trong một năm châu nhiều mối nguy. Nhiều khả năng tiềm ẩn cái thiệt mạng bất kỳ thời điểm nào nếu không cẩn trọng. Lúc hòa mình vào trận chiến đấu sẽ thiếu hẳn sự quyết định nào khác ngoài tấn công. Chỉ lúc vượt xa những xu hướng thây ma để sống sót và làm xong việc được giao được giao phó. Lúc ấy mới có khả năng đi khỏi để thực hiện xong một mức.

Đa dạng thây ma khác nhau trong Zombie Age 2

Theo từng mức chơi để làm nhiệm vụ bắn thây ma. Chúng ta sẻ phải đương đầu với vô số quân thù sự khác nhau. đó là các zombie bình thường, xác ướp, thưởng thức xin và hơn thế nữa. Chúng được xây dựng hình ảnh theo cung cách đặc sắc riêng. Có khả năng dễ dàng nhận ra qua dáng vẻ bên ngoài, dung mạo và trang phục dính máu. Căn cứ vào đó, thây ma không những vụt đến để đến gần và tạo nên sự tổn thất không qua khâu trung gian. Mà lại có khả năng chuẩn bị vũ khí để tấn công. Chẳng hạn nhiều loại xác sống sẽ dùng súng và bắn từ cự li xa. điều này sẽ làm bạn cần cảnh giác lúc thấy sự có mặt của chúng. Bởi nếu không sẽ rất dễ dàng bị trúng đạn, khiến lượng máu bớt đi và tăng tỷ lệ bỏ mạng.

Vô vàn nhiệm vụ mà bạn cần phải thực hiện trong Zombie Age 2 Mod

Mỗi mức tồn tại trước đám đông thây ma tại Zombie Age 2 sẽ cần phải thực hiện một công việc được giao chi tiết. Chẳng hạn ghi nhận đủ lượng vật phẩm từ việc tấn công quân thù, từ đó sẽ rơi ra ngẫu nhiên và nhặt. Di cư để đạt tổng số đoạn đường được đề nghị, lột tả qua số mét. Hoặc triệt phá loại thây ma với lượng được chỉ định. Chẳng hạn bắn rơi 20 thây ma xác ướp . Còn nhiều thứ phải làm khác sẽ được đem ra sau khi tới với những mức mới.

Các phần thưởng nhiệm vụ nhận được qua số sao đã đạt được

Ở mỗi điều phải làm sẽ được chuỗi phơi bày 3 điều kiện chi tiết. Tương xứng với thành tựu có được kể từ khi khép lại trận chiến đấu sẽ được cho là qua số sao. mỗi sao sẽ tương xứng với một điều kiện làm xong. Chẳng hạn giết quân thù theo lượng đem ra, cuối cùng trận chiến đấu trong khoảng thời gian giới hạn và giành thắng lợi. từ đó sẽ đạt thành tựu xuất chúng với số sao nhiều nhất. Căn cứ mức gia nhập và số sao có được. Chúng ta sẻ nhận số lượng tiền tương xứng và điểm kinh nghiệm.

Sứ mệnh của bạn sẽ càng ngày càng khó dần lên

Độ khó của công việc được giao sẽ nâng lên khi vừa đi vào mức kế tiếp. Với nhiều điều chuyển đổi để thách thức kỹ nghệ tồn tại của bạn. Không những lượng thây ma cần xóa sổ hoặc vật phẩm cần ghi nhận sẽ to hơn trước. Mà lại xuất hiện nhiều loại quân thù mới có điều kiện nổi trội hơn. Lột tả qua sức cam chịu từ những đợt xả đạn của bạn , bởi lượng máu của chúng có cải thiện. Ngoài ra còn tạo ra tổn thất to hơn, khiến lượng máu của bạn nhanh giảm kể từ khi bị hành hung trúng.

Hơn 30 loại súng với sát thương khác nhau cho bạn tùy chọn

Bạn có muốn nâng cao khả năng đấu tranh của mình không ? và điều chỉnh lối tấn công phong phú hơn ? khả dụng vũ khí mới vào những trận chiến đấu kế tiếp. Trò chơi có hơn 30 loại vũ khí không giống nhau được chuỗi phân phối. Với tuyển tập phong phú như thế là sẽ giúp bạn quyết định được vũ khí hợp lí. Chẳng hạn như súng ngắn , súng dài, khẩu súng trường, súng máy , súng laser và còn tốt hơn. Sự khác lạ giữa chúng không những lột tả qua phong cách. Mà lại được cho là qua sát thương và lượng đạn.

Ở phiên bản Zombie Age 2 Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản Zombie Age 2 gốc trước khi tải xuống bản MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận