YoYa: Busy Life World Mod APK 3.13 (MOD Menu Mở khóa tất cả)

Tải Mod Hack Ngay
4.5/5 Votes: 2
Report this app

Nội Dung

Cuộc sống búp bê là điều mà nhiều người ưa thích và khao khát. Nếu bạn là một trong số họ, thì YoYa: Busy Life World Mod cung cấp cho bạn cái nhìn cận cảnh về cuộc sống của một con búp bê là như thế nào và cách cô ấy dành cả ngày của mình. Ứng dụng tập trung vào cuộc sống hàng ngày của cô ấy, nơi cô ấy có một ngôi nhà sang trọng, cô ấy đi mua sắm, dành thời gian tạo kiểu cho bản thân và mặc quần áo. Cùng MODVUI tìm hiểu về cuộc sống của búp bê nhé!

YoYa: Busy Life World Mod là gì?

Để tăng thêm sự sang trọng, hãy tải xuống YoYa: Busy Life World Mod trên Android. Nó cung cấp một số tiền lớn mà bạn có thể tiếp tục chi tiêu và nó vẫn sẽ không kết thúc. Ứng dụng Mod này đảm bảo các tính năng tương tự và bổ sung. Nó đã làm cho mọi tính năng có sẵn ngay lập tức. Không có giới hạn phí bảo hiểm hoặc VIP trong YoYa: Busy Life World Mod, mà bạn sẽ phải đối mặt khi chơi trò chơi này. Mọi thứ đều mở và có sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột của bạn.

YoYa: Busy Life World Mod đặc trưng

Theo kịp cuộc sống của búp bê theo đúng nghĩa, YoYa: Busy Life World Mod Unlimited Everything mang lại rất nhiều tiền, các tính năng cao cấp đã mở khóa và giao diện không có quảng cáo. Không chỉ mọi thứ có thể tiếp cận được dễ dàng, mà nó cũng đảm bảo cung cấp cho bạn một giao diện không có lỗi và được tối ưu hóa cao.

Phiên bản Mod – Tiền không giới hạn

Để duy trì một lối sống ưa thích, tiền đóng một vai trò rất quan trọng trong đó. Tại đây, bạn không cần phải tìm kiếm tiền nữa vì trong YoYa: Busy Life World Mod Full Version Unlocked, tiền sẽ tự động tìm kiếm bạn. Hơn thế nữa, nó là vô tận với số tiền đó bạn có thể chi tiêu cho cả đời chơi game và nó vẫn không kết thúc. Thông qua số tiền này, bạn có thể đối xử với cơn thèm mua sắm của mình một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả đã được mở khóa

Các tính năng trong trò chơi được mở hoàn toàn trong YoYa: Busy Life World Mod. Trong ứng dụng gốc, bạn phải chi tiền thật để theo kịp cuộc sống của búp bê và truy cập tất cả các tính năng. Ứng dụng mod đã xóa bỏ yếu tố mua hàng, vì mọi thứ đều có sẵn chỉ bằng một lần nhấn vào bất kỳ mặt hàng nào.

YoYa: Busy Life World Mod không có quảng cáo

Quảng cáo không còn ở đó trong YoYa: Busy Life World Mod Phiên bản mới để làm phiền bạn và bạn cũng không phải trả tiền để xóa chúng. Yoya Busy Life World Premium Unlocked có giao diện không có quảng cáo và hoàn toàn an toàn trước bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể gây hại cho điện thoại của bạn.

Tính năng đi mua sắm

Có một trung tâm mua sắm lớn gần nhà bạn trong YoYa: Busy Life World Mod 2022. Đây là một tòa nhà ba tầng và mỗi tòa nhà trong số đó có cung cấp các dịch vụ khác nhau. Tiếp theo, Một tầng phục vụ đồ ăn, một tầng khác phục vụ mua sắm mọi thứ và tầng cuối cùng bao gồm rạp chiếu phim hoặc các trò chơi giải trí. Mua sắm các vật dụng cho ngôi nhà của bạn như đồ nội thất, phụ kiện nhà bếp, bát đĩa, đèn, khung, đồ trang trí và nhiều thứ khác.

Tóm lại, thế giới YoYa đã mang đến một khái niệm về cuộc sống ưa thích trong YoYa: Busy Life World Mod Phiên bản mới nhất 2022. Nó có các tính năng khác nhau để quản lý nhà cửa, mua sắm, làm việc nhà, tạo kiểu và làm đẹp. Ngoài ra, những người có cùng sở thích đặc biệt đều đầu tư vào trò chơi này và thích dành hàng giờ để quản lý mọi thứ ở đó.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa tất cả những nội dung trả phí

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý :Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thủy Thị
Thủy Thị
1 năm trước

🥰

Phạm Chí tài
Phạm Chí tài
1 năm trước

Cảm ơn các bạn

An Trần
An Trần
1 năm trước

Cảm ơn đã tạo ra một mod hay như thế này!! XIN Trân Trongk Cảm Ơn Nhìu Ạ 💖

Sơn
Sơn
1 năm trước

Vô mà không mod được, chả khác gì khi tải ở chplay