War and Defense: Art of Battle Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

War and Defense: Art of Battle Mod là một trò chơi nơi mà cho phép bạn được xây dựng thành, điều khiển quân lính tấn công hoặc phòng thủ, bởi vậy cần phải có chiến lược công – thủ hợp lý để có thể dễ dàng chiến thắng. Game được Hype Games FZE LLC Cung cấp, có rất nhiều thứ mới mẻ hãy cùng MODVUI.COM tham gia trải nghiệm tựa game này nhé !

Tải War and Defense: Art of Battle Mod APK – Game mô phỏng cuộc chiến tranh công và thủ thành cực kỳ hấp dẫn.

Theo phong cách chơi phòng vệ thành xảy ra trong trò chơi. Với vai trò là một người quản lý được cấp quyền lãnh đạo mọi công tác. Từ việc phòng vệ đến khai triển tiến công sang lãnh thổ địch và đấu tranh. Căn cứ vào đó buộc phải dùng tài nguyên để chiêu dụ những cơ quan lính. Song song đó bảo đảm tài nguyên được thu thập để khả năng chiêu dụ thêm nhiều tổ chức và tăng lượng. Nhằm định hình nên một đội quân hùng cường để sẵn sàng với các trận chiến đấu. Lúc đã chuẩn bị đầy đủ buộc phải cầm đầu đội quân của bạn đi lại sang lãnh thổ địch. Nếu những người của hai phe đón đầu sẽ diễn ra một cuộc giao tranh tàn khốc. Trận đánh sẽ trải dài cho tới lúc thành lũy của 1 trong 2 bên bị phá hủy tan nát.

Cách sử dụng tiền – vàng trong game War and Defense: Art of Battle Mod

Trong quá trình diễn ra trận chiến bảo vệ lâu đài trong trò chơi War and Defense: Art of Battle Mod. Trước thành trì của mỗi phe rất có thể sẽ có các mỏ tài nguyên. Dùng số tiền ít ỏi có được lúc đầu để thu hút nhân công. Từ đó có thể gom góp để làm thu nhập ổn định theo thời gian. Dựa vào đó, bạn có khả năng chiêu mộ các tổ chức binh lính và tăng số lượng của họ. Nhằm tạo ra một đội quân mạnh mẽ để ngăn chặn sự phản công từ đội quân địch. Và có đủ sức mạnh để đi vào lãnh thổ của họ và đánh chiếm thành trì.

Ngoài việc sử dụng tiền vàng để dụ các tổ chức. Bạn cũng nên dùng vàng thỏi để dụ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, vàng miếng có giá trị lớn hơn nên chỉ sử dụng khi thật thiết yếu. Dựa vào đó, một thỏi vàng có khả năng thu hút một tổ chức binh lính. Thay vì phải bỏ ra một số lượng lớn vàng để có thể thu hút, hãy cân nhắc và tính toán cẩn thận!

Các chế độ đánh chiếm và rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành

Bảo vệ lâu đài theo chế độ chương trình của trò chơi, với hơn 50 nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá. Mỗi việc phải làm gợi lên một trận chiến giữa hai phe. Dựa vào đó bạn buộc phải mô tả kế hoạch của một cá nhân lãnh đạo. Tạo đội quân của riêng bạn để tấn công kẻ thù. Lãnh đạo tổ chức nghĩa binh áp sát các cứ điểm địch xâm lược ban đầu. Điều này sẽ làm giảm chỉ số bảo vệ cho đến khi nó cạn kiệt để phá hủy thành lũy. Từ thời điểm chiến thắng sẽ hoàn thành một nhiệm vụ. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn bao gồm tiền vàng, thỏi vàng và tiên dược. Tùy theo độ khó của công việc được giao, bạn sẽ nhận được phần thưởng với số tiền tương ứng.

Triệu binh, bày mưu tính kế

Phòng bị cho khả năng chống lại kẻ thù trong các trận chiến bảo vệ thành phố. Bạn có khả năng thu hút nhiều tổ chức khác nhau. Bao gồm, bộ binh, cung thủ, kỵ binh, máy bắn đá, và phù thủy, v.v. Mỗi đơn vị có vai trò quan trọng của riêng mình trong quá trình phòng thủ. VD: người lao động phải thu thập tài nguyên, cung thủ bắn tên từ xa, binh lính cưỡi ngựa. Hay máy bắn đá có thể bắn những tảng đá có sức công phá lớn từ khoảng cách xa. Chưa hết, các tổ chức này còn được cho là nguồn năng lượng dồi dào thông qua các con số. Vai trò khác nhau nhưng tuyệt đối không thể thiếu.Bao gồm tấn công, phòng thủ, khả năng đi nhanh hay chậm, nhận biết tài năng và thời điểm của bản thân.

Tạo chiến lược phòng thủ khi bị tấn công

Sau nhiều cuộc chiến tranh, buộc phải chống lại nhiều kẻ thù quân sự khác nhau. Họ không chỉ là những người lính của các vương quốc. Đó là thây ma, bộ xương, quái vật và hơn thế nữa. Mỗi kẻ thù có thể có nhiều đơn vị, được xây dựng theo một cách riêng. Sự khác biệt giữa lực lượng vũ trang của các bên địch thể hiện qua vũ khí mà các cơ quan sử dụng. Họ có nhiều khả năng đánh cận chiến bằng kiếm và dao hơn. Hoặc tấn công từ tầm xa trong khi sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của tà đạo và bắn cung tên. Tốt hơn hết là được học từng người một.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn xu
  • Vô hạn thuốc

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc đang sử dụng trước khi tải bản MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận