Report this app

Nội Dung

Vlogger Go Viral Mod là một trò chơi tuyệt vời và hấp dẫn theo phong cách chiến lược. Với trò chơi này, bạn có thể sống cuộc sống trong mơ của một người có sự thành công trong xã hội. Bạn có thể tạo nhân vật của mình và bắt đầu một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong lĩnh vực làm video, trong khi học cách sử dụng máy ảnh để thực hiện các ý tưởng của mình. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game mới lạ và đầy hấp dẫn này nhé!

Câu chuyện thú vị trong Vlogger Go Viral Mod

Chào mừng bạn đến với căn phòng đơn giản của mình, nó chỉ có một chiếc máy tính cũ, một webcam và một máy ghi âm đơn giản. Nhưng khi bạn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vlogger, mọi thứ sẽ bắt đầu đi theo hướng tốt hơn.

Sử dụng những ý tưởng tuyệt vời liên tục xuất hiện trong đầu bạn để bắt đầu tạo ra những video đầy tuyệt vời. Sau đó, đưa chúng lên các trang mạng xã hội để thu hút mọi người đến với bạn. Tiếp tục làm việc chăm chỉ và hỏi họ nghĩ gì. Cố gắng hết sức để tạo ra những video tuyệt vời để giúp ích cho người xem.

Khi bạn trở nên nổi tiếng hơn, thì sẽ có nhiều cách hơn để bạn tạo video. Bắt đầu bằng cách sử dụng số tiền kiếm được để trang trí lại căn phòng. Nâng cấp phần cứng để bạn có thể tạo video với chất lượng tốt hơn. 

Những tính năng thú vị chỉ có trong Vlogger Go Viral Mod

Thu thập nhiều thứ và tạo phong cách riêng cho nhân vật của bạn

Trong Vlogger Go Viral Mod, bạn sẽ đóng vai là một vlogger nổi tiếng và tìm thấy phong cách của riêng mình. Hãy là người có phong cách, sự lựa chọn, chủ đề… Ảnh hưởng đến nhiều người nhất. Mặc hàng chục bộ trang phục khác nhau, mỗi bộ trang phục mang lại cho bạn một lợi ích khác nhau. Sử dụng đồ nội thất mới, đồ trang trí và những thứ khác để làm cho căn phòng của bạn trông đẹp mắt. Hãy để người xem nhìn thấy căn phòng mát mẻ của bạn trong khi bạn tạo video.

Nhận những thú cưng dễ thương trong Vlogger Go Viral Mod

Tại đây, bạn cũng có thể nhận cho mình những thú cưng dễ thương sẽ khiến người xem yêu thích và chú ý đến bạn. Nhận pug dễ thương của bạn với cà vạt của mình, một con vẹt robot có thể lặp lại tất cả những gì bạn nói hoặc thậm chí là một quả dứa có thể nói chuyện. Bạn là một vlogger nổi tiếng, không gì bạn không thể có được trong trò chơi.

Làm những gì bạn muốn với cuộc sống của chính bạn

Người chơi cũng có thể thấy mình đang sống cuộc sống trong mơ mà họ hằng mong muốn trong Vlogger Go Viral Mod. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và làm những gì bạn yêu thích, một ngày nào đó bạn sẽ nổi tiếng và có hàng triệu người hâm mộ yêu mến bạn. Nhận sự trợ giúp của họ và giúp họ giải trí với những video tuyệt vời của bạn.

Một khi bạn đã đủ nổi tiếng, bạn có thể bắt đầu sống cuộc sống của mình theo cách bạn muốn. Ngừng làm việc bất cứ khi nào bạn muốn và đi khắp nơi trên thế giới. 

Tận hưởng những khả năng điều khiển đơn giản trong Vlogger Go Viral Mod

Vlogger Go Viral Mod là một trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi tuyệt vời dành cho bất kỳ ai muốn có một cách thú vị để vượt qua thời gian. Các điều khiển rất dễ sử dụng và trò chơi rất thú vị để bạn khám phá. Vì vậy, bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn và không phải mất hàng giờ để làm điều đó để vui chơi.

Người hâm mộ của Vlogger Go Viral Mod trò chơi mô phỏng này có rất nhiều nội dung để tìm và rất nhiều phần thưởng cho những người chơi gắn bó với nó.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản Gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận