Toca Life: Hospital Mod

Tải Mod Hack Ngay
4.5/5 Votes: 2
Report this app

Nội Dung

Toca Life: Hospital là một trò chơi thú vị để mọi người ở mọi lứa tuổi giết thời gian và dạy những sự thật thiết yếu. Toca Life: Hospital là một mô phỏng y tế dựa trên trò chơi điện tử cho phép người chơi đóng vai bác sĩ theo nhiều cách bổ ích khác nhau. Trò chơi cũng đang được tạo ra như một phần phụ với nhiều ngôn ngữ, trải nghiệm chơi trò chơi thú vị và cảm giác tự nhiên khi trở thành bác sĩ.

Tải Toca Life: Hospital Mod – Game miễn phí dành cho Android

Bạn sẽ được trải nghiệm sự phấn khích của một trung tâm y tế bận rộn với Toca Life: Hospital cho Android! Mở ra cánh cửa đến thế giới này cho những người mới, điều trị cho những bệnh nhân bị bệnh và thậm chí nói lời tạm biệt với những người thân yêu. Toca Life: Hospital là trò chơi dành cho trẻ em và là nơi bạn có thể trải nghiệm niềm vui cuộc sống theo cách riêng của mình. Khám phá năm tầng: Tầng hầm, Lối vào chính, Phòng thí nghiệm và Điều trị, Chăm sóc người cao tuổi và Phòng sinh hoạt chung. Giải mã trên cỗ máy bí mật để khám phá phòng thí nghiệm bí mật.

Người chơi tham gia trò chơi và trở thành bác sĩ tại một trung tâm y tế. Người chơi sẽ biết nhiều yếu tố để trở thành bác sĩ và nhân viên y tế khác trong thời gian này. Trong vai một bác sĩ, người chơi sẽ gặp nhiều tình huống, thực hiện nhiều hành vi và tương tác với nhiều bệnh nhân khác nhau. Trong khi đó, người chơi có nhiệm vụ điều trị cho nhiều bệnh nhân nhập viện. Game thủ sẽ được yêu cầu thực hiện các thủ thuật nhỏ và sơ cứu cho nạn nhân. Người chơi có thể mong đợi một mô phỏng phẫu thuật để giúp họ hiểu rõ hơn về y học trong thế giới thực.

Người chơi làm việc trong một trung tâm y tế lớn với năm cấp độ và nhiều không gian để dạo chơi. Do đó, các nhà sản xuất đã cung cấp vô số đơn vị quân đội cho những game thủ muốn tìm hiểu cách thức hoạt động của từng loại đơn vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hiểu cảm giác như thế nào khi làm việc trong mọi lĩnh vực và phải cố gắng hỗ trợ khách hàng đến sản xuất. Người chơi sẽ có cơ hội vui vẻ khi tìm thấy một bệnh viện lớn và các phòng thí nghiệm ẩn giấu.

Toca Life: Hospital không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác trở thành bác sĩ mà còn dạy họ về mục đích sống, sự phát triển cá nhân và các vấn đề khác. Trò chơi được thiết kế có tính đến giáo dục và trẻ em, nhưng nó có thể sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người suy ngẫm về thế giới thực. Vòng đời của một con người được chia thành ba giai đoạn: sinh ra, trưởng thành và chết đi. Bên cạnh việc chăm sóc mẹ và con, game thủ cũng sẽ tham gia vào việc sinh nở. Người chơi cũng có thể tương tác với bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu của họ và học hỏi kinh nghiệm của họ.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mở khóa tất cả các tính năng

Cách cài đặt và tải xuống Toca Life: Hospital Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Toca Life: Hospital Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương ngi
Phương ngi
6 tháng trước

Tôi rất yêu quý nó!