Report this app

Nội Dung

Theotown Mod là trò chơi cho bạn một khu vực cực kỳ to lớn để tạo nên thành thị tối tân. Cánh rừng được vây quanh bởi khối lượng lớn thực vật là những gì bạn thấy khi khởi đầu. Địa điểm này được coi như một thị trấn thu nhỏ và hỗ trợ người dùng phương châm để tiến triển theo lịch trình. Biến đổi quang cảnh đầu tiên bằng các khối nhà, thực vật sẽ bớt đi và thay vào đó là chuỗi đường sá thuận tiện. Đời sống của nhân dân dần tiện hơn và các xe cộ càng lúc càng nhiều. Bạn sẽ như người thị trưởng có tầm nhìn xa để hướng đến phát triển thị trấn đó. Có dải đất lớn đầy tiềm năng phát triển, người dùng sẽ sắp xếp chốn này thành thủ phủ siêu giàu có gây chú ý. Hãy thi hành xây dựng dần dần để xúc tiến sớm làm xong nhịp độ.

Tải Theotown Mod APK – Game mô phỏng thị trấn thu nhỏ cực hấp dẫn trên di động

Theotown Cũng giống như một số tựa game xây dựng thành phố khác, Nhưng Theotown có mức độ thu hút người chơi rất cao, thể hiện ở lượt tải xuống. Tuy là đây không phải game thiết kế 3D nhưng nó lại hay bởi sự đơn giản. Tất cả mọi thứ trong một thành phố ngoài đời thực sẽ có trong Theotown Mod, Những bản nâng cấp cập nhật mới sẽ thay đổi theo thời đại hiện nay, điều này giúp cho game không bị lỗi mốt, lỗi thời.

Theotown Mod là một phiên bản nâng cấp thêm tính năng so với bản gốc, ở tại đây Theotown Mod được thêm rất nhiều tiền ngay khi bắt đầu chơi game, giúp bạn không chán nản vì sự nghèo khó ban đầu mà bỏ cuộc, Bạn sẽ phải đau đầu vì không biết tiêu sao cho hết số tiền này.

Thành phố nhỏ của bạn được phủ xung quanh là biển cực kỳ lãng mạng, Không gian thực bao gồm ngày và đêm cực kỳ thú vị, về đêm cảnh vật, đèn đường sáng lên là lúc ngắm cực phẩm đó. Tuy nhiên ban đầu thì đây chỉ là một khu rừng cần được bạn phát triển.

Hệ thống giao thông đa dạng

Ngoài những khối nhà mới xuất hiện , người dùng cũng cần tạo ra các hệ thống điều khiển giao thông phong phú. ga tàu lửa, phi trường, trạm xe buýt là các công cụ công cộng đóng vai trò giảm bớt tắc nghẽn ùn ứ mấu chốt. Hãy trưng ra số ít hướng giải quyết như giới hạn xe cộ đối tượng hoặc mở thêm nhiều con đường mới. Lúc thành thị đã thực sự tăng trưởng thì chẳng thể để cho qua việc tiến triển thêm đường sá. Chuyện này tác động không qua khâu trung gian tới việc của các dân cư trong theotown.

Nguồn năng lượng chính trong Theotown Mod

Điện nước là các điều trọng tâm giúp vững mạnh đời sống của rất nhiều người dân đang sinh sống ở trong thành thị. Hãy tạo nên nguồn năng lượng tương trợ cho cây cối, con người và cuộc sống cho công dân. Bạn có thể tạo ra những thứ này từ năng lượng mặt trời, hoặc từ đập thủy điện …v.v. Nước cũng là thứ rất quan trọng vậy nên hãy sử dụng một cách hợp lý nhất. Theotown Mod sẽ cung cấp cho bạn nhiều việc cần xử lý. Là một lãnh đạo, hãy lựa chọn đúng thời điểm để đưa thành thị rời xa khó khăn, Phát triển nhanh chóng nhất có thể.

Tạo nên kì quan thế giới tuyệt đẹp

Bạn không thể bỏ lỡ các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng riêng biệt của Theotown. Ví dụ: Tháp eiffel, các tượng đài như tượng nữ thần tự do , hoặc các công trình kiến trúc khác giúp bạn tạo nên những dấu ấn quan trọng cho địa điểm này. Hãy dành một khoản tiền để làm gia tăng cái đẹp và làm nhiều người biết tới thành phố do chính bạn làm nên. Dân cư ngày một tăng, vậy nên hãy dần dần khai thác khu rừng bên cạnh đó. Một cánh rừng cạnh biển đầy cơ hội để phát triển qua bàn tay của người dùng nó sẽ là khu dân cư đẹp tuyệt vời. Các khối nhà cao, dòng sông liền kề thành thị, chuỗi giao thông tối tân, hải cảng … Trò chơi cho bạn năng lực phá cách để tiến triển vô tận từ một xứ sở rừng. Tải theotown mod trang bị lộ trình để phát triển thành thị và tăng trưởng nhanh ngoài ra.

Ở phiên bản Theotown Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa phiên bản Theotown gốc ở máy nếu có đi trước khi tải Theotown Mod

Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cùng vơi MODVUI.COM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận