Report this app

Nội Dung

The Sims FreePlay là một tựa game có lối chơi mô phỏng cuộc sống thực hoàn toàn miễn phí dành cho Android. Tựa game này cho phép bạn xây dựng, tạo nên một thị trấn của riêng mình. Đồng thời điều khiển 34 nhân vật ảo bằng cách lựa chọn công việc, vật nuôi, xe cộ…cho những nhân vật này. Trò chơi này tuy chỉ là trò chơi ảo nhưng lại gắn liễn với thực tế nên đã thu hút được một lượng lớn người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điều thú vị của tựa game này nhé!

Tải The Sims FreePlay Mod- Game mô phỏng miễn phí dành cho Android

Bối cảnh của trò chơi là thành phố nơi chúng ta sống và làm việc. Đây là một thế giới ảo được tạo bởi nhóm sáng tạo trò chơi, người chơi có thể điều khiển nhân vật họ tạo ra để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày chúng ta thường làm như ăn, ngủ, làm việc, đi đến trường, khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tự do tùy biến nhân vật của mình như tùy chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt, giới tính, kiểu tóc của họ và có thể tạo ra ngôi nhà của riêng mình.

Trong game sẽ có 3 độ tuổi nhân vật đó là trẻ mới biết đi, trẻ em và người trưởng thành. Từ ba độ tuổi nhân vật này thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một gia đình hoàn chỉnh của riêng bạn. Các nhân vật trẻ sơ sinh và trẻ em sẽ phát triển dần thành người lớn nhưng mà khi phát triển đến độ tuổi người lớn thì sẽ không tiếp tục phát triển nữa nên ở trong game sẽ không có người già. Trong cuộc sống bình thường sẽ có sự sống và cái chết thì ở trong game này cũng vậy cũng sẽ có những cái chết nhưng mà không phải chết vì tuổi già. Họ sẽ chết đi ở bất cứ độ tuổi nào với các lí do sau đây: khi gặp tai nạn, hỏa hoạn, đuối nước, hoặc mắc phải các bệnh nguy hiểm.

Một số tính năng cơ bản của trò chơi này

  • Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn
  • Kết hôn, sinh con, nhìn chúng lớn lên và trưởng thành
  • Chăm sóc thú cưng, làm vườn, nấu ăn…
  • Giữ nhân vật của bạn trên nấc thang sự nghiệp
  • Đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Vô hạn Life Point
  • Mở khóa tất cả các tính năng VIP

Cách tải xuống và cài đặt The Sims FreePlay Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại MODVUI.COM

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn The Sims FreePlay Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

MODVUI chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận