Report this app

Nội Dung

Temple Run Mod chắc hẳn là tựa game hành động không còn xa lạ với nhiều người mê game nữa. Nhưng với phiên bản Temple Run Mod này sẽ càng có nhiều điều thú vị hơn nữa, chắc hẳn sẽ khiến mọi người thích thú và bất ngờ. Vậy các bạn hãy cùng Modvui.com tìm hiểu nhiều điều thú vị về tựa game này thông qua bài viết này nha.

Tải Temple Run Mod – Game hành động thú vị dễ chơi.

Temple Run Mod là trò chơi truy tìm kho báu đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn được tham gia cuộc chạy đưa phụ tùng tốc độ, hãy tập trung khéo léo và nhanh tay điều khiển nhân vật của bạn tránh khỏi các chướng ngại vật và theo sau bạn luôn có quái vật đang theo đuổi bạn không ngừng.

Chạy chạy và chạy là nhiệm vụ duy nhất của mỗi người chơi cần phải duy trì thời gian chạy thật lâu. Bạn không phải lo làm sao để con đường mà bạn đi có thể đủ dài đâu. Mọi thiết kế khó nhất sẽ ở phía sau và quan trọng nhất là người chơi đủ khả năng xử lý kịp thời. Bên cạnh đó người chơi cần phải nhanh tay di chuyển không bị va chạm vào những vật cản. Có thể nói rằng tựa game chạy vô tận được nhiều nhà phát triển khai thác.

Chúng ta sẽ phải chạy trốn trước sự truy đuổi của con quỷ khát máu đang đuổi ngay phía sau. Hành trình chạy trốn sẽ không có điểm dừng chân và bạn chỉ có các tiến về phía trước. Vượt qua những ngon núi với đường quanh co, đu dây vượt qua vực thẳm, bơi qua các dòng sông cháy xiết hoặc chui vào các đường hầm đầy cạm bẫy.

Những thử thách không thực sự quá nhiều, tuy nhiên tốc độ truy đuổi ngày càng nhanh lên. Điều đó tạo nên áp lực cho người chơi khi vừa chạy bạn còn phải vừa cố gắng nhặt những đồng tiền vàng trên đường. Kiếm được càng nhiều tiền vàng chúng ta có thể dùng để mua nhân vật hoặc nâng cấp các sự trợ giúp dọc đường.

Tính năng của game Temple Run Mod

  • Nội dung game đơn giản nhưng mang lại kịch tính cho người chơi.
  • Đồ họa đẹp mắt với phong cảnh đa dạng: đồi núi, sông suối, hầm mỏ, vực sâu…
  • Tốc độ tăng dần theo thời gian đòi hỏi người chơi ngày càng tập trung hơn
  • Đòi hỏi người chơi vừa nhanh mắt và phản xạ phải nhanh nếu không sẽ bị xé xác.

Ở phiên bản Temple Run Mod này có gì?

MOD V1

  • Mod vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy đi trước khi cài đặt MOD

Cách tải xuống và cài đặt Temple Run Mod

Bạn có thể tải xuống Temple Run Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Temple Run Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Temple Run Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Temple Run Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận