Report this app

Nội Dung

Temple Run 2 Mod là một hiện tượng trên toàn cầu đã làm mưa làm gió trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android. Đây tuy là một trò chơi đơn giản nhưng đầy vui nhộn và thú vị. Tại đây, bạn phải chạy trốn một đám khỉ trong khi thu thập tiền xu. Trò chơi đã trở thành một hiện tượng chỉ sau một đêm và chẳng mấy chốc đã có mặt trên toàn thế giới. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hấp dẫn, vui nhộn và không kém phần thú vị này nhé!

Lối chơi trong Temple Run 2 Mod

Với Temple Run 2 Mod, người chơi có thể tham gia vào cuộc hành trình chạy và giành lấy nhiều chiến tích cho bản thân. Tham gia cùng các nhân vật yêu thích trong trò chơi khi cùng họ băng qua các ngục tối khổng lồ, mê cung, rừng rậm, rune và nhiều điểm đến kỳ lạ khác, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cuộc phiêu lưu thú vị cho bạn.

Bạn cần phải liên tục di chuyển thật nhanh và đưa ra những phán đoán trong tích tắc để chinh phục những khó khăn trong trò chơi, đặc biệt là có một con khỉ khổng lồ hoặc những con quái vật khác đang đuổi theo bạn.

Sử dụng các điều khiển cảm ứng đơn giản để tự do di chuyển nhân vật sang trái, phải, lên, xuống hay thậm chí là đu dây theo chiều dọc để tránh khỏi nhiều mối nguy hiểm. Kiểm tra kỹ năng chạy của bạn trên nhiều bản đồ khác nhau với các cài đặt và mức độ khác nhau. Hãy thử nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có ngoại hình riêng biệt. Khám phá nhiều sức mạnh tuyệt vời với các tính năng và sức mạnh độc đáo.

Nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn trong Temple Run 2 Mod

Temple Run 2 Mod có cùng tiền đề với người tiền nhiệm của nó, nhưng được cải tiến thêm nhiều thử thách thú vị hơn, nhiều màn độc đáo chạy độc đáo. Trong game, bạn vào vai nhà thám hiểm đã đánh cắp một cổ vật từ một ngôi đền và hiện đang bị truy đuổi bởi một lũ khỉ giận dữ. Bạn phải chạy thật nhanh nhất có thể để không bị bắt lại trong khi tránh những chướng ngại vật.

Phần tiếp theo của trò chơi này có lối chơi thử thách hơn nhiều. Các chướng ngại vật nhiều hơn và khó tránh khỏi, những con khỉ nhanh hơn và hung dữ hơn. Ngoài ra, còn có nhiều sức mạnh và đồ sưu tầm hơn. Các điều khiển cũng đã được cải thiện, giờ đây bạn có thể trượt dưới chướng ngại vật và nhảy qua chúng với độ chính xác cao hơn. Trò chơi cũng có nhiều màn hơn, mỗi màn đều có những thử thách độc đáo riêng.

Nhiều tương tác hơn với môi trường 

Vách đá, hầm mỏ, đường zip, rừng… Tất cả đều được giới thiệu trong Temple Run 2 Mod. Khi chạy bạn sẽ gặp những môi trường xung quanh luôn thay đổi và đem đến nhiều thử thách khác nhau. 

Ví dụ, trong môi trường rừng bạn sẽ phải tránh dây leo và cành cây có thể đưa bạn lên. Trong môi trường vách đá, bạn cần phải cẩn thận để không bị rơi khỏi rìa, trong môi trường mỏ bạn sẽ phải tránh chướng ngại vật như xe đẩy và đá cuội.

Quyền hạn đặc biệt trong Temple Run 2 Mod

Mỗi nhân vật trong game điều có sức mạnh đặc biệt, có thể giúp bạn vượt qua được các chướng ngại vật. Ví dụ, Guy Dangerous có thể nhảy đôi, trong khi Scarlett Fox thì có thể chạy tường.

Đồ họa cũng đã được cải thiện, màu sắc bão hòa hơn và môi  trường chi tiết hơn. Các hình ảnh động cũng mượt mà hơn, tạo cho bạn cảm giác trải nghiệm như thôi miên. Đây là một trò chơi gây nghiện rất dễ dàng để bạn tham gia.

Nhìn chung, Temple Run 2 Mod là trò chơi sẽ thu hút sự chú ý của cả trẻ em và người lớn. Bạn sẽ thấy có một vài tính năng của phiên bản ban đầu và nhiều cải tiến thú vị. Trong phiên bản thứ hai này, người chơi có thể thấy những tính năng huyền thoại mới. Hãy bắt đầu cuộc chạy đua bất tận với một loạt thử thách thú vị nhé!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận