Report this app

Nội Dung

Tap & Up Mod Là trò chơi Arcade Về siêu anh hùng với tập hợp rất nhiều các nhân vật độc đáo, có hàng chục cấp độ khác nhau và cơ chế chơi đơn giản. Người chơi sẽ phải bám vào mặt tường và đối phó với kẻ thù. Tap & Up Mod trên Android là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn với lối chơi hành động tuyệt vời, thiết kế hoạt hình có hàng tá nhiệm vụ nguy hiểm phải thực hiện. Là một siêu anh hùng nên bạn sẽ phải vượt qua tất cả các cấp độ nguy hiểm, vượt qua nhiều thử thách khó khăn để giải cứu cô gái của mình.

Tải Tap & Up – Game chiến đấu siêu anh hùng Mod Mở khóa

Tap & Up Mod là phiên bản cải thiện hơn của Tap & Up, cụ thể phiên bản Tap & Up Mod bổ sung tính năng Mod Mở khóa mọi thứ. Ở ngoài kia rất nhiều phiên bản Mod như vậy sẽ phải trả phí khá là cao mới có thể được sử dụng, Nhưng tại MODVUI.COM bạn sẽ được tải xuống nó miễn phí, cập nhật phiên bản dễ dàng. Khi có phiên bản mới bạn chỉ cần vào MODVUI.COM tải lại tựa game này (Nhớ là không xóa bản cũ đang chơi) là có thể tiếp tục chơi.

Tính năng trong game Tap & Up Mod – Trò chơi hấp dẫn

Các tính năng của game rất đa dạng:

  • Nhiều cấp độ với độ khó tăng dần
  • Kho vũ khí và trang phục vô cùng nhiều với thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ đẹp
  • Lối chơi, Cách chơi của game Tap & Up Mod

Lối chơi vô cùng đơn giản chỉ với các thao tác vuốt điều khiển trên di động là có thể di chuyển nhân vật của mình một cách mượt mà. Khi mới bắt đầu game, Bạn sẽ nhập vai vào một siêu anh hùng, đầu tiên nhiệm vụ sẽ đơn giản và khó hơn qua từng cấp độ. Phần thưởng cuối game là thứ mà bạn có được, thu thập vali bằng tiền sau đó mở khóa các anh hùng mới.

Với đồ họa hoạt hình thì game này được hầu hết các người chơi trẻ yêu thích, Nhưng không phải chỉ mỗi các bạn trẻ, mà ở đây mình nói là chiếm đa số, tuy thiết kế đồ họa hoạt hình nhưng cực kỳ hút người chơi với các tính năng và thử thách của game hấp dẫn.

Gói gọn tóm tắt về Game Tap & Up Mod – Trò chơi Arcade siêu anh hùng

Tap & Up Mod Là trò chơi chiến đấu của các siêu anh hùng đi làm nhiệm vụ, sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách để giải cứu con tin. Với thiết kế hoạt hình vui nhộn và đa dạng thì Tap & Up Mod hiện tại được rất nhiều người yêu thích thể hiện ở lượt tải xuống rất cao. Cách chơi đơn giản, dễ dàng làm quen nên người chơi không cần phải lo lắng gì cả.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa tất cả nhân vật và vũ khí

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận