Report this app

Nội Dung

Tap Tap Run Mod là 1 tựa game chạy bộ kinh điển và cực kì dễ chơi. Bạn đam mê bộ môn điền kinh nhưng công việc vs cuộc sống của bạn quá bận rộn khiến bạn không có thời gian tập luyện ở ngoài thực tế thì bạn hãy đến với Tap Tap Run ngay. Tựa game này cũng không quá khó khăn để bạn có thể tham gia vào bộ môn điền kinh yêu thích đâu, nó hoàn toàn rất dễ dàng để bạn bắt đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nha.

Tap Tap Run Mod – Game chạy bộ

Tap Tap Run Mod là tựa game chạy bộ kinh điển theo phong cách đơn giản và nhàn rỗi. ở trò chơi này thì bạn không cần biết quá nhiều kĩ thuật về điền kinh thì bạn cũng coa thể hoàn toàn tham gia vào các giải đấu mô phỏng trong game. Cách chơi của game rất đơn bạn bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình và điều khiển nhân vật của mình chạy nhanh nhất có thể.

Khi chơi Tap Tap Run Mod, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ đó chính là trở thành người chạy nhanh nhất thế giới. Nhưng trước khi bước vào cuộc đua thực sự thì bạn cần tập luyện để rèn luyện sức lực chạy đường dài cho bản thân. Sau đó sẽ tham gia vào các đường đua khác nhau với vô số người chơi khác nhau. Người về đích ban đầu chính là người chiến thắng và bạn cần cố gắng làm điều đó mới có thể hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

Để có thể dành được chiến thắng trên các đường đua thì việc đầu tiên là bạn phải làm việc chăm chỉ luyện tập. Trong game sẽ có cả phòng tập để cho mọi người có thể làm quen với cách di chuyển tay để có thể dễ dàng hơn khi tham gia các giải đấu mô phỏng. Bạn phải đồng hành với nhân vật của bạn trong phòng tập với máy chạy để nâng cao trình độ của nhân vật. Khi bạn càng hoàn thành nhiều bài tập trong phòng tập thì nhân vật của bạn sẽ ngày càng có trình độ cao hơn và dễ dàng giành được chiến thắng trên các đường đua hơn. Vậy nên bạn hãy luyện tập chăm chỉ cùng với nhân vật của mình nhé.

Sau khi hoàn thành các bài tập thì bạn cùng nhân vật của mình sẽ được tham gia các giải đấu mô phỏng lớn nhỏ khác nhau. Bạn sẽ được so tài với những người chơi khác trên các đường đua khác nhau. Ở những đường đua đầu tiên thì bạn sẽ dễ dàng giàn chiến thắng hơn và càng về sau thì bạn sẽ càng khó khăn hơn để chiến thắng. Vì vậy bạn cần phải nỗ lực luyện tập và đừng quên là hãy dùng tiền để nâng cấp nhân vật vận động viên của bạn nha.

Ở phiên bản Tap Tap Run Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Không có quảng cáo
  • Miễn phí mua sắm

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Cách tải xuống và cài đặt Tap Tap Run Mod

Bạn có thể tải xuống Tap Tap Run Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Tap Tap Run Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Tap Tap Run Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Tap Tap Run Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận