Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod là một trò chơi tô màu dành cho người đam mê tô màu nào. Trong game Bạn có hơn 10.000 bản phác thảo hội họa chi tiết theo ý của mình, nhờ vào việc tô màu mà trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Trong số đó nổi bật các bức tranh hoạt hình. Nhưng bên cạnh lối chơi, game còn có nhiều cách khác để bạn có thể thoát khỏi sự mệt mỏi, lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả nhất. Việc triển khai chất lượng cao của cơ chế cổ điển và quy mô làm cho trò chơi trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ thể loại này.

Tải Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod – Game tô màu hấp dẫn

Để bắt đầu tham gia chơi game, bạn hãy chọn bức tranh mà mình yêu thích. Ban đầu mọi thứ sẽ toàn là một màu trắng và chưa có bất cứ màu gì. Tuy nhiên các phần hình trong ảnh sẽ được đánh số thứ tự dựa theo các tông màu. Bạn có thể nhìn vào bảng màu của mình để tìm đúng số đó và tô lên. Chúng ta sẽ thực hiện với các bức tranh đơn giản và sau đó là nâng cấp lên dần theo từng thời điểm. Nhiều bức tranh sẽ yêu cầu thời gian hoàn thiện khá lớn để thực hiện. Vậy nên bạn cần cố gắng làm một cách cẩn thận để không mắc phải sai lầm. Các bức tranh hoàn chỉnh sẽ có được một tổng quan cực kỳ nổi bật và xứng đáng với công sức và sự tỉ mỉ mà bạn bỏ ra.

Có tổng cộng là hơn 6000 bức tranh khác nhau trong Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod  tương ứng với 6000 cấp độ. Những bức tranh đều là tác phẩm được hợp tác và nhận về từ những họa sĩ tài năng trên toàn thế giới. Tất nhiên những bức tranh này cũng được tùy chỉnh phù hợp cho bạn tô màu. Từ những bức tranh đơn giản đến phức tạp sẽ có sự thay đổi về màu đáng kể. Bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa những màu này tạo nên các hiệu ứng 3D tuyệt đẹp. Khác hẳn so với những bức tranh cấp thấp bình thường mà chúng ta hay sở hữu. Càng có nhiều thử thách thì bạn càng đưa giới hạn của mình lên mức độ cao hơn. Mài dũa được sự kiên trì và tiến tới thành công hoàn hảo của đời mình.

Nếu bạn cảm thấy hơi chán với việc tô màu thì có thể chuyển sang phương thức ghép hình để chơi. Tại đây thì cũng sẽ không khác gì những trò chơi thông thường ngoài đời thực. Bạn sẽ tìm các mảnh ghép xung quanh để ghép chúng lại tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh. Khi độ khó được tăng lên thì các mảnh ghép cũng bé dần lại và bạn sẽ phải tìm một cách khó khăn hơn. Nó cũng có độ khó chẳng kém gì việc bạn tô màu theo số như các bức tranh khác. Sản phẩm bạn nhận được cũng vô cùng hoàn thiện và tinh tế.

Sau khi bạn hoàn thiện xong một bức tranh bằng cách này hay cách khác thì nó lại được xếp gọn vào bộ sưu tập của bạn, Chứng minh cho những thành tựu trong quãng đường mà bạn đã đi được. Rất nhiều nội dung mới được mang đến và nhiều phong cách từ cổ điển tới hiện đại. Càng tô được nhiều bạn lại càng làm bộ sưu tập được đầy đặn và phong phú hơn.

Cách tải xuống và cài đặt Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod

Bạn có thể tải xuống Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với. Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod Cảm ơn bạn đã lựa chọn Tap Color Lite Color by Number Coloring Games Mod  trên Modvui.com!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận