Report this app

Nội Dung

Tận hưởng những trận chiến xe tăng tuyệt vời khi bạn đi sâu vào những thử thách vô tận trong Tank A Lot Mod. Chọn những chuyến đi yêu thích của bạn từ nhiều tùy chọn có sẵn khác nhau. Trang bị vũ khí yêu thích của bạn và tham gia vào nhiều trận chiến trong trò chơi. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game siêu hấp dẫn và thú vị này nhé!

Tank A Lot Mod – Thông tin chung

Trong Tank A Lot Mod, các game thủ Android sẽ có cơ hội hòa mình vào lối chơi xe tăng thú vị. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi trực tuyến từ khắp nơi và kể cả bạn bè của mình trong các trận chiến xe tăng thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng bản thân trong nhiều chế độ chơi khác nhau.

Với nhiều loại vũ khí, xe tăng khác nhau, nâng cấp vô tận và hàng tấn buff khác nhau để bạn sử dụng. Những trận chiến trong Tank A Lot Mod vô cùng thú vị, vui nhộn và gây nghiện. Hãy thoải mái khám phá nhiều chiến dịch đơn và các thử thách nhiều người chơi khác nhau. Xây dựng nhiều chuyến đi yêu thích của riêng bạn từ các bộ phận sưu tầm khác nhau, nâng cấp súng của bạn để tăng cường hỏa lực.

Các tính năng trong Tank A Lot Mod

Game bắn súng thú vị và trực quan cho tất cả mọi người

Đối với những ai quan tâm, Tank A Lot Mod cho phép game thủ đi sâu vào trải nghiệm bắn súng thú vị và trực quan mà bạn hiếm khi thấy trên bất kỳ tựa game nào khác. Tham gia vào trò chơi nhanh chóng và thú vị bằng cách sử dụng các điều khiển tối ưu hóa tốt và nhiều hướng dẫn trực quan.

Ngoài ra, với cơ chế bắn súng từ trên xuống thú vị và đơn giản, nên bạn có thể dễ dàng hiểu rõ về nó. Tận hưởng bản thân trong hàng trăm cấp độ thú vị hoặc thách thức người chơi trực tuyến trong các cuộc ẩu đả tuyệt vời.

Đối đầu trực diện với đối thủ của bạn, chiến đấu cho đến khi không còn máu và ẩn mình trong bụi rậm để tải hoặc hồi máu. Sau đó, tiếp tục lao vào cuộc chiến hoành tráng một lần nữa.

Nhặt vũ khí của bạn trong kho vũ khí của trò chơi

Để làm cho nhiều trận chiến trong trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Tank A Lot Mod được phép đi sâu vào trải nghiệm game bắn súng bất tận với nhiều loại vũ khí khác nhau. 

Bạn có thể chọn súng máy, pháo binh, súng điện, súng đường sắt, napalm và thậm chí cả pháo plasma yêu thích của mình… Với mỗi loại vũ khí có những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt, bạn có thể thực hiện nhiều cách tiếp cận khi chống lại kẻ thù của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhặt những khẩu súng có tầm bắn mạnh mẽ, nhắm vào kẻ thù từ một khoảng cách an toàn bằng kỹ năng bắn tỉa hoặc dụ kẻ địch vào mình và bom của bạn. Hãy thoải mái sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Rất nhiều lựa chọn nâng cấp khác cho xe tăng của bạn

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp hàng trăm tùy chọn nâng cấp khác nhau cho xe tăng của bạn. Chúng bao gồm pháo mới, căn cứ được tăng cường và chỉ huy mới. Bạn có thể nâng cấp hỏa lực của mình với nhiều khẩu súng mới để tăng cường sát thương và mục tiêu. 

Để bảo vệ bản thân khỏi những phát bắn của kẻ thù, điều quan trọng là phải cải thiện căn cứ và hệ thống phòng thủ của bạn bằng một căn cứ mới. Và nếu bạn muốn mở khóa những khả năng đặc biệt, thì có hàng chục chỉ huy khác nhau với những kỹ năng độc đáo để bạn nhặt.

Nếu bạn đã thích Brawl Stars và Archero, thì không có bất kỳ lý do nào khiến bạn ghét trò chơi này. Trên thực tế, với đồ họa nâng cao, lối chơi đơn giản và thú vị, bạn chắc chắn sẽ thấy nó thú vị hơn nữa. Chưa kể rằng, bạn cũng có thể mở khóa hoàn toàn nó trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn đạn

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận