Talking Tom Gold Run Mod

Tải Mod Hack Ngay
3.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Trong Talking Tom Gold Run Mod, có một con mèo chạy theo một tên trộm đã đánh cắp rất nhiều vàng và số vàng đó đã tràn ra trên đường, kéo dài đến nơi xe tải của tên trộm. Có rất nhiều rào cản đã cản trở Tom khi anh ta cố gắng đuổi theo và bắt tên trộm đó để trừng phạt anh ta. Cùng MODVUI.COM khám phá những chướng ngại vật để giúp Tom bắt được tên trộm nhé!

Tổng quan về Talking Tom Gold Run Mod

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được vào vai Tom, bạn sẽ cố gắng chạy theo những viên gạch vàng rơi xuống từ chiếc xe tải của tên trộm và phải cố gắng hết sức để không bỏ lỡ dù chỉ một viên gạch. Sẽ có nhiều trở ngại cản trở bạn, như nhiều địa điểm khác nhau, các con đường và hướng khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn để đuổi theo tên trộm đó.

Có rất nhiều chướng ngại vật rất khó khăn, nên bạn phải hết sức cẩn thận để không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào trong lúc đuổi theo tên trộm. Bạn có thể thưởng thức Talking Tom Gold Run Mod bằng cách tải xuống từ cửa hàng Google Play.

Lối chơi và phong cách chơi của Talking Tom Gold Run Mod

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc đua xe không giới hạn khi đuổi theo tên trộm đã đánh cắp vàng. Có rất nhiều địa điểm đẹp và ấn tượng khác nhau mà Tom đi qua. Thông qua trò chơi đáng kinh ngạc này, bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình và tiến bộ cùng với họ. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy nhiều hình dạng khác nhau của Tom vì trong phiên bản này tất cả nhân vật điều được mở khóa. Ngoài ra, còn có nhiều chế độ thú vị như giáng sinh, Halloween… Nó cho chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có kỹ năng chạy tốt khi tham gia trò chơi này.

Trong phiên bản Mod này của Talking Tom Gold Run sẽ không có quảng cáo làm gián đoạn cuộc chơi của bạn. Ngoài ra, bạn còn có tiền và vàng không giới hạn để bạn vượt qua màn chơi hiện tại và bước vào màn chơi tiếp theo.

Tính năng hấp dẫn trong Talking Tom Gold Run Mod

Tăng tốc độ và quảng cáo miễn phí

Bạn có thể tăng tốc độ của mình bằng cách sử dụng thêm một vài tên lửa để chạy nhanh hơn trong thời gian tối thiểu. Bạn có thể mua tên lửa bằng số vàng mà bạn thu thập được từ chiếc xe tải của tên trộm.

Ngoài ra, trong Talking Tom Gold Run Mod bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện để làm gián đoạn cuộc chơi.

Hình ảnh và âm thanh chất lượng

Trong Talking Tom Gold Run Mod có nhiều hình ảnh và âm thanh thú vị với độ sáng và độ tương phản hoàn hảo rất hấp dẫn. Có nhiều bản nhạc rất nhẹ nhàng sẽ phát trong nền, âm nhạc này chắc chắn sẽ không làm bạn nhàm chán.

Địa điểm xây nhà đẹp

Trong Talking Tom Gold Run Mod có rất nhiều địa điểm xây nhà đẹp và thu hút nhiều sự chú ý của bạn. Ngoài ra, còn có nhiều con đường và vị trí khác nhau mà bạn sẽ đi qua.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây một ngôi nhà trong trò chơi này từ những viên gạch mà Tom đã cố gắng để thu thập được trên đường.

Trong trò chơi Talking Tom Gold Run Mod, thì Tom là một nhân vật chính chạy theo tên trộm đã đánh cắp vàng và thu thập nhiều vàng mà anh ta đã đánh rơi trên đường chạy đến xe tải của mình. Những viên gạch mà Tom thu thập được có thể được dùng để xây nhà và mua những vật phẩm cần thiết. Trò chơi này đã có sẵn trên cửa hàng Google Play bạn chỉ cần tải xuống là đã có thể trải nghiệm được rồi.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Tiền tăng khi chi tiêu
  • Đã xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận