Report this app

Nội Dung

Stumble Guys Mod là một trò chơi chạy, đây là trò chơi đấu loại trực tiếp cùng nhiều người tối đa là 32 người chơi trực tuyến. Tất cả mọi người đều phải đấu tranh qua các cấp độ hết vòng này đến vòng khác, cho đến khi có người chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn gục ngã, thì chỉ cần bắt đầu lại và tiếp tục chạy. Hãy cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game vui nhộn này nhé! 

Điểm nổi bật của Stumble Guys Mod

 • Hỗ trợ trên tất cả nền tảng.
 • Bạn có thể Chạy & Dash & Trượt qua đối thủ.
 • Người chơi thoải mái né tránh các chướng ngại vật đang tới.
 • Có rất nhiều cấp độ khác nhau.
 • Hài hước, vui nhộn.
 • Battle Royale nhiều người chơi.
 • Thiết kế đầy màu sắc nhưng không rối mắt.
 • Nhiều tùy chỉnh cho người chơi.

Tại sao Stumble Guys Mod lại được nhiều người yêu thích

Stumble Guys Mod trở nên nổi tiếng khi có nhiều người phát trực tuyến trò chơi này trên Youtube và Twitter. Do sự cường điệu này nên sau đó trò chơi đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ nhiều khán giả. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, thì bạn cần xây dựng chiến lược phù hợp cho riêng mình và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi tình huống. Đảm bảo đây là trò chơi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trong trò chơi Stumble Guys Mod, bạn phải thật tỉnh táo trong mọi tình huống, tôi tin bạn có thể làm được. Khi chơi phiên bản Mod của trò chơi này, bạn sẽ nhận được đá quý và tiền xu không giới hạn, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thích phiên bản Mod này.

Tính năng hấp dẫn trong Stumble Guys Mod

Nhiều cấp độ và độ khó khác nhau

Tại Stumble Guys Mod này, bạn sẽ rất hào hứng với nhiều cấp độ khác nhau, rất nhiều địa hình hấp dẫn và hài hước. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng tựa game này với nhiều niềm vui. Mọi cấp độ đều có độ khó khác nhau và tăng dần, bạn cần phải thật tập trung thì mới có thể vượt qua được. Hãy tải về và trải nghiệm tựa game thú vị này nhé!

Nhiều người chơi chiến đấu cùng nhau 

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được chơi cùng với nhiều người thật và họ đến từ những nơi khác nhau. Vì đây là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể gặp được những người bạn thực sự, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Ngoài ra, khi bạn chơi cùng với họ thì bạn có thể cảm nhận được đây như là một sự cạnh tranh thực sự và bạn sẽ thấy cách họ chơi như thế nào.

Hỗ trợ trên tất cả nền tảng

Ngày nay, hầu hết tất cả các trò chơi đều phát hành cho mọi nền tảng, nhưng cũng có một vài trò chơi chỉ hỗ trợ trên một số nền tảng nhất định. Nó có thể hỗ trợ trên nền tảng điện thoại, PC, PlayStation, nhưng trong trường hợp của Stumble Guys Mod, thì nó toàn diện hơn và hỗ trợ trên tất cả các nền tảng mà bạn có thể chơi game được. Đó là lý do tại sao trò chơi này lại nhận được nhiều sự ủng hộ rất lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn trên toàn cầu.

Thiết kế đầy màu sắc nhưng không gây rối mắt

Khi bạn tham gia trò chơi, thì bạn sẽ nhận thấy rằng màu sắc chủ đề và thiết kế rất tốt, đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thực hơn. Stumble Guys Mod đem lại cho bạn một thiết kế đầy màu sắc nhưng lại không gây rối mắt, bạn sẽ cảm thấy nó rất thú vị và vui nhộn. 

Đây là một trò chơi thực sự tuyệt vời và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chơi phiên bản Mod này. Trong phiên bản Mod có rất nhiều tùy chỉnh để bạn không thấy nhàm chán khi tham gia. Hãy trải nghiệm và tận hưởng trò chơi tuyệt vời này nhé!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

 • Đối thủ yếu
 • Mở khóa skin
 • Mở khóa cảm xúc

MOD V2

 • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận