Report this app

Nội Dung

Stretch Exercise Mod là trò chơi, cũng có thể coi như một ứng dụng cho phép bạn thực hành các hoạt động kéo giãn với các bài tập đi kèm video hướng dẫn. Bạn có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình và kết quả được hiển thị.

Stretch Exercise Mod – Game giúp bạn rèn luyện sức khoẻ

Stretch Exercise Mod là phiên bản PRO của Stretch Exercise. Bằng cách sử dụng Stretch Exercise Mod bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn cần dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Stretch Exercise Mod, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian rất ngắn. Stretch Exercise Mod là một cách tuyệt vời để bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh một cách dễ dàng nhất.

Tính năng của Stretch Exercise Mod

Bạn muốn giảm căng cơ và cứng khớp, muốn giảm đau và thư giãn cơ thể, muốn tăng cường tính linh hoạt và tính di động, muốn sửa tư thế có vấn đề và tự tin hơn vậy thì bạn không thể bỏ lỡ Stretch Exercise Mod được.  Stretch Exercise Mod là điều cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn, cho dù bạn sử dụng nó trước hay sau khi tập luyện hay như một thói quen hàng ngày nhanh chóng nếu bạn không lên kế hoạch tập thể dục. Các chuyên gia về sức khoẻ đề nghị mọi người kéo dài ít nhất 2-3 lần mỗi tuần để có lối sống lành mạnh. Và trong các tạp chí sức khoẻ danh tiếng cũng xác nhận rằng ‘các bài tập về sự kéo dài phải diễn ra một cách thường xuyên’. Giãn cơ thường xuyên giúp nới lỏng các cơ bị căng, giảm đau, cải thiện tính linh hoạt và giảm căng thẳng.Các bài tập này giúp chúng ta Tránh chấn thương Tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của các khớp rất quan trọng đối với việc tập luyện và chạy bộ. Giãn cơ trước khi tập thể dục rất được khuyến khích vì nó có thể làm giảm căng cơ và khớp, ngăn ngừa chuột rút và tránh nguy cơ chấn thương. Nó cũng giúp phục hồi nhanh chóng và giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập thể dục. Giảm đau Kéo dài được sử dụng rộng rãi trong điều trị đau lưng.

Nghiên cứu cho thấy kéo giãn giúp cải thiện lưu thông máu của cơ và khớp, có thể giúp chữa lành và giảm đau. Đó là một cách tự nhiên nhưng cần thiết để điều trị cơn đau, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Tăng tính linh hoạt Kéo dài duy trì sự linh hoạt của cơ thể. Nó phát triển và duy trì khả năng vận động và sức mạnh cơ bắp. Khi các cơ và khớp yếu đi khi chúng ta già đi, việc kéo giãn cũng rất quan trọng đối với người cao tuổi. Việc sử dụng Stretch Exercise Mod hàng ngày sẽ giúp bạn tạo Thói quen hàng ngày.  Huấn luyện viên bằng giọng nói với hình ảnh động và video trình diễn chi tiết – Không cần thiết bị, tập luyện tại nhà hoặc mọi nơi mọi lúc – Nhắc nhở tập luyện giúp bạn tạo thói quen kéo dài hàng ngày – Theo dõi lượng calo đã đốt cháy của bạn – Tự động ghi lại tiến độ tập luyện – Biểu đồ theo dõi hoạt động của bạn xu hướng cân nặng- Kéo dài năng động, bài tập kéo dài để linh hoạt, rèn luyện sự linh hoạt, bài tập khởi động, thói quen kéo dài, rèn luyện sự linh hoạt. Tất cả các bài tập đều được thiết kế bởi huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Hướng dẫn tập luyện thông qua bài tập, giống như có một huấn luyện viên thể dục cá nhân vậy.

Cách tải xuống và cài đặt Stretch Exercise Mod

Bạn có thể tải xuống Stretch Exercise Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào hình mũi tên màu xanh tải xuống ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Stretch Exercise Mod đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và dùng thử ngay

Modvui.com chúc các bạn có sực khoẻ dẻo dai với các bài tập của Stretch Exercise Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stretch Exercise Mod trên Modvui.com!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mod Mở khóa

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận