Report this app

Nội Dung

Stone Age Survival là một tựa game sinh tồn tuyệt vời và đầy thử thách, nơi bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong thời kỳ đồ đá cổ đại một cách chân thực nhất có thể. Nhà phát triển game cũng rất sáng tạo khi mang những hình ảnh của một thời kì cổ đại xa xưa vào game để thu hút người chơi. Vì vậy để tìm hiểu thêm về cuộc sống sinh tồn cổ đại thì chào đón bạn đến với Stone Age Survival Mod.

Stone Age Survival Mod – Game sinh tồn mở hấp dẫn

Stone Age Survival Mod  là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn sẽ được vào vai một người sống sót trong thời kỳ đồ đá cổ đại và bạn phải tìm kiếm thức ăn, nước uống và các tài nguyên khác để tồn tại. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và cực kỳ thú vị, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

 Bạn sẽ phải khám phá thế giới cổ đại và tìm kiếm các tài nguyên quan trọng như gỗ, đá, thảo dược và nước để tồn tại. Trò chơi có nhiều tính năng độc đáo như xây dựng lều, chế tạo công cụ và vũ khí, và phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm, bao gồm cả những con thú khổng lồ.

Với những tính năng nổi bật như đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động, đầy thử thách và hấp dẫn, Stone Age Survival Mod là một trong những trò chơi sinh tồn tuyệt vời và đáng để trải nghiệm bậc nhất hiện nay.

Xây dựng chiến lược sinh tồn của riêng bạn. Khám phá các khu vực mới. Mở khóa các địa điểm mới, tạo công cụ, thu thập tài nguyên để xây dựng. Nâng cấp kỹ năng khai thác, chế tạo và xây dựng Thời kỳ đồ đá không dễ dàng như người ta tưởng. Trò chơi này cho phép bạn tạo  các tài nguyên phức tạp hơn để xây dựng các đối tượng. Tìm hiểu các công cụ mới theo mọi cách có thể và đưa ra các lựa chọn chiến lược. Lập nhóm với những người sống sót khác để cải thiện cuộc sống của bạn trong thời kỳ đồ đá. Khu vực của bạn sẽ bắt đầu mở rộng nhanh hơn nhiều và tài nguyên sẽ được thu thập hiệu quả hơn. Làm điều gì đó cùng nhau luôn tốt hơn và thú vị hơn! Lối chơi thời kỳ đồ đá đơn giản và gây nghiện.

Ở phiên bản mod này có gì?

  • Xóa bỏ quảng cáo

Cách tải xuống và cài đặt Stone Age Survival Mod

Bạn có thể tải xuống Stone Age Survival Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Stone Age Survival Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với. Stone Age Survival Mod Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stone Age Survival Mod trên Modvui.com!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy (nếu có) đi trước khi cài đặt MOD

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận