Stick Warfare: Blood Strike Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Stick Warfare: Blood Strike là một game hành động quân sự chiến thuật dành cho androi và ios với những màn đấu súng căng thẳng và ác liệt. Bối cảnh của game hỗn loạn cùng một chiến dịch quy mô lớn mô tả lại cuộc chiến chống lại những kẻ khủng bố trên không trung và dưới mặt đất với nhân vật chính là một người que (stickman).

Hãy cùng MODVUI.COM trải nghiệm tựa game thú vị này nhé!

Tải Stick Warfare: Blood Strike Mod – Game người que chiến đấu chống khủng bố

 

Stick Warfare: Blood Strike Mod là một game hành động với đồ họa hết sức đơn giản với một góc nhìn từ cameraman bên cạnh. Trong game stickman của chúng ta sẽ phải một mình đối đầu với những đối thủ vô cùng nguy hiểm và mạnh mẽ, đối thủ của chũng ta được trang bị những vũ khí tối tân bậc nhất. Chúng ta những người chơi sẽ điều khiển một stickman gầy gò tham gia bắn súng cùng với một chiến binh khác với một chiến thuật hoàn toàn khác. Để có thể tiêu diệt được kẻ thù thì stickman của chúng ta cần phải sử dụng một kho vũ khí rộng lớn và những bộ trang phục với những tính năng mạnh mẽ nhất. khi tham gia vào trận chiến thì các game thủ cần phải phản ứng nhanh nhẹn và nhip nhàng với sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ kho vũ khí và trang phục.

Lối chơi của game Stick Warfare: Blood Strike Mod

Khi vào game các game thủ sẽ phải tham gia những trận chiến giữa các người que một cách siêu hấp dẫn và vô cùng kịch tính với nhiều nguy hiểm rình rập, các game thủ hãy tránh những cuộc tấn công của kẻ thù và bắn trả lại chúng. Nhiệm vụ của mỗi một game thủ là sẽ phải lần lượt tiêu tiêu diệt hết lũ người que để nhặt hết tất cả các vật phẩm và tiền của đối thủ. Sau đó các game thủ sẽ dùng số tiền đã nhặt được để nâng cấp sức mạnh cho bản thân và mua những vũ khí tối tân có sức chiến tiên tiến nhất để có thể dễ dàng vượt qua những đối thủ tiếp theo.

 

Tính năng trong game Stick Warfare: Blood Strike Mod

  • Nhiều chế độ chơi khác nhau
  • Điều khiển và di chuyển dễ dàng
  • Rất nhiều kỹ năng siêu hấp dẫn
  • Kho vũ khí đa dạng

Đồ họa trong game Stick Warfare: Blood Strike Mod

Với thiết kế đồ họa tuy đơn giản nhưng mang lại cảm xúc cho người chơi rất cao. Không đa dạng về mặt hình ảnh và màu sắc trong game, nhưng Stick Warfare: Blood Strike vẫn luôn gây sự chú ý đặc biệt từ người chơi, được thể hiện ở số lượt tải xuống. Đi kèm với hình ảnh là hệ thống âm thanh sinh động và kịch tính.

 

Bạn còn chờ đợi gì mà không mau tải Stick Warfare: Blood Strike Mod về điện thoại chiến đấu ngay cùng bạn bè.

Tính năng ở phiên bản MOD là gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả vũ khí và trang phục

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận