Stick War Legacy MOD v2023.5.213 ( Vô Hạn Gems )

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Stick war legacy là tựa game chiến đấu của những chiến binh người que, tuy là người que nhưng rất hiếu chiến. Nhà phát hành game Max Games Studios đã rất thành công khi nghiên cứu ra trò chơi này, Với tạo hình nhân vật có sự khác biệt, trò chơi đã nhanh chóng gây sự chú ý thu hút lượng lớn người chơi trên cả khắp thế giới.Thu về hàng trăm triệu lượt tải xuống. Stick War: Legacy MOD sẽ là thứ giúp bạn mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, cụ thể là khi mới bắt đầu tải các bạn đã có được số tiền rất là lớn luôn cho dù có tiêu đến mấy cũng không thể hết được.

Tải Stick War: Legacy MOD APK – Những chiến binh người que

Stick War: Legacy Mod có rất nhiều thử thách dành cho các bạn, hãy bắt đầu bằng cách kiếm nguồn tài nguyên và khai thác 1 cách hợp lý nhất. Xây dựng đội quân hùng mạnh để có thể phòng thủ hoặc tấn công khi cần thiết.Với lối chơi đơn giản nên các bạn có thể làm quen với game một cách rất nhanh chóng.Nhiệm vụ chính là phá hủy tượng địch sau đó sẽ chiếm đóng vùng đất đó, và bạn sẽ là người chiến thắng.Nên nhớ là chiến thắng dễ dàng chỉ ở mấy vòng đầu tiên, độ khó sẽ ngày một tăng dần. Hãy cố gắng thử thách bản thân mình nha.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Ở đây sẽ có rất là nhiều tướng và lính đa dạng gồm kiếm, giáo, cung thủ, pháp sư và qoái vật khổng lồ. Trông có vẻ hơi kinh dị giống như những con qoái ăn thịt người vật vậy. Nhưng đừng có sợ nhé vì chúng là đội quân của bạn. Việc sử dụ quân lính rất quan trọng đó, nó sẽ quyết định bạn thắng hay thua. Hãy sử dụng bằng tài năng điều khiển các đội quân một cách linh hoạt nhất nhé.

Rất nhiều Trang phục

Các bạn được khoác lên mình những chiếc áo giáp , vũ khí, hay còn gọi là trang phục rất là đẹp. Nó chính là một thứ sức mạnh ngầm, như rất nhiều bạn có bình luận vui đùa như mặc trang phục vào tăng sức mạnh 300%, mặc dù biết nó chỉ là câu nói đùa, Nhưng mà có trang phục đẹp thích thật, và ở phiên bản Stick War: Legacy MOD này các bạn có mọi thứ MODVUI chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Rất nhiều chế độ chơi hay như :

Chế độ giải đấu, chế độ sinh tồn, chế độ chiến dịch. Với nhiều chế độ chơi đa dạng sẽ giúp người chơi luôn có sự mới mẻ, không nhàm chán. Cho dù chế độ nào thì cũng hãy cố gắng giành chiến thắng nhé. Để tồn tại được thì hãy tải ngay phiên bản Stick War: Legacy MOD này .

Phiên bản Stick War: Legacy MOD này có những tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn Ngọc

MOD V2

Chú ý: Gỡ bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD nhé !

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận