Report this app

Nội Dung

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng Tools tuyệt vời cho Android. Stardew Save Editor là một trong những ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí tốt nhất được phát triển bởi Chad Smith. Nó được liệt kê trong danh mục Tools của cửa hàng ứng dụng. Để biết thêm nhiều điều thú vị về Stardew Save Editor hãy cùng tìm hiểu với Modvui.com qua bài viết này nha.

Tải Stardew Save Editor Mod – Ứng dụng miễn phí siêu hấp dẫn

Stardew Save Editor Mod được coi là một phần mềm hữu ích. Phần mềm này được phát triển bởi Chad Smith, sau khi ra mắt, phần mềm nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực của người dùng.

Stardew Valley là một trò chơi nhập vai mô phỏng trang trại độc lập phổ biến nhất, khuyến khích người chơi đầu tư nhiều thời gian vào trang trại của họ.

Còn Stardew Save Editor Mod là công cụ dành riêng cho những ai đang chơi game Stardew Valley. Phần mềm cho phép bạn sửa đổi các thông số của tệp lưu của trò chơi theo cách bạn muốn. 

Bạn không cần Stardew gốc nữa vì Stardew Save Editor Mod là một sự thay thế hoàn hảo.

Phần mềm cho phép bạn sửa đổi, lưu các tập tin, chỉnh sửa bản đồ. Hơn nữa, bạn còn được thêm và thay đổi các mặt hàng trong kho của bạn. Thay đổi diện mạo của nhân vật của bạn và sửa đổi số liệu thống kê,… và còn nhiều điều hơn thế nữa.

Trước tiên, bạn phải chỉ định vị trí của thư mục lưu trò chơi trên máy tính của mình để sao lưu thủ công các bản lưu trò chơi Stardew Valley của bạn. 

Bất kể bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, tất cả các bản lưu trò chơi Stardew Valley đều trông giống nhau.

Ngoài ra, nếu bạn sao lưu thường xuyên, bạn có thể quay lại phiên bản “sửa đổi” của trò chơi. Bản dự phòng luôn có một bản sao lưu.

Bạn có thể sử dụng một thủ thuật không có giấy tờ ngoài việc tạo bản sao lưu mọi thứ để lưu trữ. Trò chơi sẽ hiển thị nhiều lần lưu nếu bạn sao chép thư mục lưu của nhân vật của mình và đặt cho nó một cái tên hơi khác trong khi vẫn giữ nguyên vị trí 

Cách tải xuống và cài đặt Stardew Save Editor Mod

Bạn có thể tải xuống  Stardew Save Editor Mod  tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Stardew Save Editor Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Stardew Save Editor Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stardew Save Editor Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi cài MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận