Standoff Case Clicker Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Standoff Case Clicker Mod là game bắn súng được phát hành bởi UnBhP. Nhà phát triển game này mong muốn mang đến cho người chơi một game bắn súng khác biệt và giúp người chơi thư giãn tốt hơn. Hãy cùng Modvui.com tìm hiểu kĩ hơn về Standoff Case Clicker qua bài viết này nha!

Standoff Case Clicker Mod – Game bắn súng chiến thuật hấp dẫn

Standoff Case Clicker Mod là một game giả lập trường hợp đơn giản nhưng thú vị từ game bắn súng chiến thuật quân sự Standoff. Các nhà phát triển từ UnBhP đã chuyển các sự kiện đến một sân tập đặc biệt với vô số rương có phần thưởng.Một số phần thưởng cụ thể như là: da của súng máy và súng lục, dao và găng tay mới, trang phục và hình dán khác thường, hình dán và thẻ chiến đấu. Hàng ngàn điều huyền thoại được ẩn giấu đằng sau những chiếc hộp không quá biểu cảm. Nhưng không phải số lượng của mọi thứ đều ấn tượng mà là chất lượng nếu đủ may mắn, mọi người đều có thể trở nên giàu có. Hãy để bài phát biểu và về đô la ảo. Do đó, đây không phải là lúc đứng sang một bên đã đến lúc kiểm tra vận may của bạn!

Các vật phẩm giả lập mở hộp chất lượng cao, cực kỳ gây nghiện, đa dạng và thực tế từ game bắn súng trực tuyến di động được yêu thích. Standoff Case Clicker Mod cho android không liên quan gì đến trò chơi gốc, bạn sẽ không thể chuyển các vật phẩm đã trích xuất hoặc sử dụng chúng. Tuy nhiên, bất chấp điều này, bạn hoàn toàn có thể làm quen với tất cả các vật phẩm và da hiếm nhất, cũng như thu thập bộ sưu tập vật phẩm huyền thoại của riêng mình.

Standoff Case Clicker Mod có giao diện quen thuộc và danh mục vật phẩm hoàn toàn nguyên bản, với điểm khác biệt là trong trình giả lập này, bạn sẽ có mọi cơ hội nhận được con dao, vỏ vũ khí, nhãn dán hoặc vật phẩm khác yêu thích của mình. Bạn có thể tải xuống miễn phí trình mô phỏng trường hợp cho Android và gặp tất cả các trường hợp đã biết từ các hoạt động khác nhau, cũng như xem chi tiết tất cả các mục từ bộ sưu tập của riêng bạn bằng cách chuyển đến một tab riêng. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì trong Standoff Case Clicker Mod, bạn có thể trở thành một nhà giao dịch thực thụ và tham gia vào quá trình đấu giá, điều này sẽ khiến thời gian giải trí của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Ở phiên bản Standoff Case Clicker Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải bản MOD

Cách tải xuống và cài đặt Standoff Case Clicker Mod

Bạn có thể tải xuống Standoff Case Clicker Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Standoff Case Clicker Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Standoff Case Clicker Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Standoff Case Clicker Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận