Report this app

Nội Dung

Sonic Dash 2 Mod (Vô Hạn Tiền) Max Level là minh chứng cho tình yêu của mọi người dành cho những tựa game âm thanh. Trò chơi được phát hành bởi nhà phát triển SEGA – một nhà phát triển chuyên làm game nhím Sonic. Sonic Hedgehog có thể chạy nhanh nhất thế giới nhờ đôi giày mạnh mẽ của nó. Khi đạt đến một tốc độ khủng khiếp sẽ tạo ra một cú sốc âm thanh tiêu diệt kẻ thù.

Trong phiên bản này, trò chơi sẽ không nhắc nhiều hơn về cốt truyện, mà thay vào đó là trò chơi nối tiếp về nội dung của phiên bản một. Sonic và đồng đội của mình sẽ phải tham gia vào một cuộc chạy đua bất tận để đuổi theo tay sai và ngăn chặn âm mưu muốn lấy sức mạnh trái đất của chúng. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game đầy hấp dẫn và cốt truyện thú vị  nhé!

Sonic Dash 2 Mod cấp độ tối đa

Sonic Dash 2 Mod, người chơi sẽ thấy những trải nghiệm đua xe vô cùng thú vị đối với các nhân vật trong series truyền hình Sonic Boom. Cụ thể, sẽ luôn có những nhân vật chính mang tính biểu tượng của loạt phim Sonic, chẳng hạn như Sonic, Tail, Amy và Knuckles. Bạn cũng tìm thấy một nhân vật hoàn toàn mới đó là Sticks The Badger. Vì vậy, bạn sẽ thành lập một đội và bắt đầu quá trình đua xe và tìm kiếm càng nhiều nhẫn càng tốt. Tương tự như các trò chơi chạy vô cực khác, mục tiêu của bạn là cố gắng đạt được kết quả cao bằng cách hạ gục kẻ thù trên đường và thu thập nhẫn.

Sẽ luôn có những chướng ngại vật trong mỗi cấp độ, nơi người chơi sẽ cố gắng tránh chúng để màn chơi không dừng lại và trò chơi này cung cấp cho bạn khả năng thay đổi nhân vật khi đến một khu vực cụ thể. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những niềm vui mà nó mang lại.

Mở khóa và nâng cấp nhân vật của bạn 

Để mở khóa tất cả các nhân vật trong Sonic Dash 2 Mod, bạn cần phải đạt cấp độ 11. Mỗi nhân vật có 15 cấp độ cho khả năng nâng cấp, sức mạnh tối đa tăng thêm 700%. Trên đường chạy thậm chí có thể sẽ trông giống như Booster ngẫu nhiên cho các game thủ. Chúng cũng cung cấp cho người chơi một số điểm đáng kể và tăng tốc trong giây lát nhanh chóng. Người tham gia cũng có thể cập nhật khả năng của bộ tăng cường để kéo dài thời gian hoặc nâng cao hiệu suất.

Sức mạnh và nhẫn trong Sonic Dash 2 Mod

Nhẫn và quả cầu là phần quan trọng nhất của phiên bản mod Sonic Dash 2. Họ sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ, lấp đầy thanh gạch ngang và hồi sinh bạn. Có hai loại nhẫn trong trò chơi này nhẫn vàng và nhẫn đỏ. Nhẫn vàng là tiêu chuẩn và bạn có thể thu thập chúng trong các cuộc đua. Nếu bạn có một số nhẫn vàng, thì chúng sẽ bảo vệ bạn.

Các vòng màu đỏ là những chiếc hiếm trong Sonic Dash 2 Mod. Chúng có thể hồi sinh bạn khỏi cái chết và bạn cũng có thể mở khóa nhiều nhân vật với chúng. Các quả cầu là năng lượng thanh gạch ngang, khi thanh gạch ngang hoàn tất, bạn có thể nhấn đúp vào màn hình để kích hoạt nó và bạn sẽ nhận được tốc độ tức thì, mọi thứ cản đường bạn sẽ bị phá hủy.

Nhẫn vàng và nhẫn đỏ không giới hạn và mọi thứ khác

Trong Sonic Dash 2 Mod, bạn sẽ nhận được vô số nhẫn vàng và nhẫn đỏ. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trò chơi, mở khóa tất cả các nhân vật và nâng cấp họ lên cấp độ tối đa để sử dụng khả năng của họ. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh lên cấp độ tối đa để đạt được thời gian tối đa. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa trước và nhiều thứ khác trong Sonic Dash 2 Mod. 

Bạn có thể tận hưởng việc khám phá các đường đua và làn đường đầy chướng ngại vật trong Sonic Dash 2 Mod. Bên cạnh đó, bạn hãy khám phá cốt truyện của kẻ thù và tránh va chạm với robot, đám đông và những kẻ thù khác. Với lối chơi rất vui nhộn và đồ họa hấp dẫn, chất lượng cao. Cũng như mở khóa tất cả các nhân vật và nhận tiền không giới hạn, nhẫn đỏ không giới hạn và các tính năng tuyệt vời khác.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận