Report this app

Nội Dung

Trò chơi Sniper 3D Assassin Mod được tạo ra bởi và phát hành bởi Fun Games For Free, đây là một trò chơi nhập vai. Trong trò chơi này, bạn sẽ đảm nhận vị trí của một tay súng bắn tỉa quân sự. Với những nhiệm vụ ngoạn mục của mình, bạn sẽ đối đầu với những tay súng bắn tỉa hàng đầu thế giới và tham gia chiến đấu với những tên xã hội đen nguy hiểm nhất, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Hãy tham gia trải nghiệm ngay cùng MODVUI.COM nhé!

Giới thiệu Sniper 3D Assassin Mod 

Sơ đồ điều khiển của game bắn súng Sniper 3D Assassin Mod rất đơn giản. Vuốt màn hình di chuyển hình chữ thập, và sau đó bạn phải nhấn nút bắn để bắn mục tiêu. Mặc dù nó có vẻ đơn giản, nhưng để làm điều đó một cách hiệu quả là rất khó. Nếu các mục tiêu ở xa, một sai lệch nhỏ sẽ khiến bạn bỏ lỡ phát bắn, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến các mục tiêu tầm gần. Ngoài ra, các mục tiêu sẽ không đứng yên lâu, họ sẽ di chuyển nhanh chóng. Để bạn có thể đánh bại chúng, cần có độ chính xác rất cao.

Để hoàn thành các nhiệm vụ có phần thưởng cao, bạn cần có súng cấp độ tối đa với nhiều loại phụ kiện đi kèm. Đối với những thử thách khó khăn hơn, bạn phải có được càng nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu càng tốt. Hệ thống phần thưởng khá đơn giản. Nếu bạn giết kẻ thù chỉ bằng một phát bắn, bạn sẽ nhận được vàng, nhưng nếu bạn giết nó bằng một cú headshot, bạn sẽ nhận được thêm vàng. 

Câu chuyện hấp dẫn trong Sniper 3D Assassin Mod

Trong Sniper 3D Assassin Mod, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm giết người của mình với tư cách là một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp. Tham gia vào các nhiệm vụ thú vị và kích động để hoàn thành nghĩa vụ của bạn. Cố gắng đánh bại kẻ thù, xung đột với tay thiện xạ chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới và nổi lên với chiến thắng của bạn, làm nổ tung máy bay trực thăng của kẻ thù và hạ gục những thây ma khủng khiếp, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Giải quyết các câu đố và cứu các tù nhân đang thiệt mạng. Tìm ra những kẻ thù được giấu bên trong các nhóm và giết chúng mà không làm tổn thương những cá nhân trung thực. Cứu thế giới khỏi một căn bệnh nhiễm trùng đáng sợ. Tìm ra kẻ giết người chuyên nghiệp và hạ gục anh ta ngay lập tức. Hãy là một huyền thoại và cứu người khỏi bị tổn hại.

Điểm nổi bật của Sniper 3D Assassin Mod

Mở ra những chủ trương hoành tráng cho bạn

Người chơi trong Sniper 3D Assassin Mod sẽ được làm quen với trải nghiệm bắn súng tuyệt vời, nơi bạn sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ thú vị. Đánh giá cao khả năng giết người tuyệt vời và tương tác liên tục. Điều tra tính tương tác khi bạn thực hiện các nhiệm vụ tuyệt vời và thu thập các giải thưởng bù đắp cho mình.

Đi đến nhiều khu vực tuyệt vời của thế giới

Trong Sniper 3D Assassin Mod, người chơi sẽ có cơ hội thực hiện chuyến đi đến những nơi huyền thoại nhất, nơi nhiệm vụ của bạn sẽ được diễn ra. Chơi tựa game giết người yêu thích của bạn trên nhiều tiền tuyến. Điều tra các cuộc chạm trán bắn súng trong những tòa nhà cao tầng quái dị cho đến sa mạc.

Lựa chọn nhiều loại vũ khí mạnh mẽ khác nhau 

Bạn không bao giờ có thể có đủ vũ khí mạnh mẽ để tham gia cuộc chiến. Bạn có thể nhặt vũ khí của người chết và quét sạch các mục tiêu theo phong cách của riêng bạn. Cứ tiếp tục như vậy thì bạn có thể có thêm nhiều vũ khí hơn vào kho dự trữ của bạn.

Phiên bản của trò chơi này sẽ thêm một số sự tinh tế cho hương vị trò chơi bắn súng đã được nhuộm màu của bạn, điều này làm cho người hâm mộ trò chơi bắn súng đánh giá rất cao.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

 • Mod menu
 • Vô hạn tiền
 • Một số tính năng cao cấp có sẵn
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa
 • Tinh thể vô hạn ( bạn không thể mua vũ khí )
 • 1000 hộp đạn trong clip
 • Vô hiệu hóa sự lây lan của viên đạn
 • Vũ khí không lắc lư khi ngắm bắn
 • Vũ khí thầm lặng
 • Tắt tính năng giết lặp lại

MOD V2

 • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận