Report this app

Nội Dung

Silent Castle Mod là một trò chơi đáng kinh ngạc và thú vị được phát triển bởi Aliboo Studio. Có rất nhiều tựa game hấp dẫn trong thế giới trò chơi mà mọi game thủ trên thế giới đang tham gia. Tất cả chúng đều thuộc các thể loại khác nhau như mô phỏng, đua xe, giải đố, thể thao, hành động, RPG và kinh dị. Phần lớn mọi người đều thích thể loại game hành động hay giải đố… Nhưng số lượng người chơi game kinh dị cũng không hề kém. Hôm nay, MODVUI.COM sẽ giới thiệu đến bạn một trò chơi kinh dị, đáng sợ nhưng rất đáng để trải nghiệm.

Các tính năng của Silent Castle Mod

Silent Castle Mod có tất cả các tính năng mà một game thủ cần có giúp cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Phiên bản này được thiết kế để cung cấp các tính năng VIP của trò chơi gốc. Tất cả các dịch vụ đều miễn phí và các tính năng của nó bao gồm:

Vô hạn tiền, đá quý, kim cương

Silent-Castle-Mod

Một trò chơi không thể được thưởng thức đầy đủ nếu tiền bị hạn chế. Để xem và tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi, bạn cần có một số lượng lớn tài nguyên để sử dụng các tính năng của trò chơi. Với phiên bản Mod này cung cấp cho bạn số tiền vô hạn để có thể mua bất cứ thứ gì cần thiết mà không làm hỏng trải nghiệm của mình.

Chế độ thần lâu đài im lặng

Phiên bản Silent Castle Mod này cũng cung cấp chế độ bất tử cho người chơi để bạn không thể thua trong trò chơi. Tính năng này cũng được tìm thấy trong phiên bản gốc nhưng cần phải có điều kiện mới có thể kích hoạt, còn tại phiên bản Mod này thì không cần bất cứ điều kiện gì.

Không có quảng cáo và bảo mật cao

Silent-Castle-Mod1

Trình chặn quảng cáo đã được cài đặt để làm cho phiên bản này chạy mượt hơn do không cần phải tải quảng cáo. Điều này, làm cho người chơi sẽ không bị làm phiền, bất kể bạn chơi trong bao lâu. Bên cạnh đó, dữ liệu của bạn sẽ không bị rò rỉ vì có thiết lập chống cấm, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chơi game. 

Các tính năng cơ bản

Tại đây, người chơi sẽ đối diện rất nhiều với nỗi sợ hãi và lo lắng. Bạn nên nhanh chóng tìm nơi trú ẩn bên dưới giường hoặc bất kỳ một nơi nào khác nếu nghe thấy tiếng đập cửa. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn đóng vai trò là một người sống. Nếu bạn chọn làm Soul Reaper thì nhiệm vụ của bạn là đập vỡ các cánh cửa để giết người sống.

Nhiều đạo cụ và thiết bị

Là một người sống sót trong trò chơi Silent Castle Mod, bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ và đạo cụ khác nhau. Bạn cần tăng cường nhiều ổ khóa và đạo cụ khác nhau để bảo vệ cánh cửa. Bạn cũng có thể lắp các tháp nhỏ, còi báo động và nhiều tính năng bảo mật khác để bảo vệ an toàn cho bản thân. Tất cả những khía cạnh này đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thắng của bạn.

Silent-Castle-Mod1

Chế độ nhiều người chơi thú vị

Hầu hết mọi trò chơi đều có chế độ nhiều người chơi, dù là trò đua xe, giải đố hay RPG… Nhưng tính năng này hầu như không có trong các dòng game kinh dị, nhưng Silent Castle Mod lại có chế độ này nên thu hút được rất nhiều người chơi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự do chơi bất kỳ chế độ nào, bạn là một kẻ giết người hay một người sống sót.

Silent Castle Mod có đồ họa có chất lượng và cấu hình vô cùng hấp dẫn. Những cảnh tượng đáng sợ trong lâu đài kinh hoàng được tăng cường hiệu ứng hình ảnh và có độ phân giải cao. Tựa game này được rất nhiều các game thủ khen ngợi vì hình ảnh và lối chơi độc đáo của nó.

Ở Phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Mở khóa tất cả

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận