Report this app

Nội Dung

Mọi người đều có trò chơi thời thơ ấu của mình, một cái gì đó khiến mình ghi nhớ tốt đến mức phải tìm và chơi lại. Trước khi công nghệ được tạo ra và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người, thì trò chơi có phần liên quan đến vẽ tay. Hồi đó, một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại, giữa trẻ nhỏ và học sinh ở trường đó là Sea Battle 2 Mod. Có hai người chơi và bạn sẽ được cung cấp tàu, quy tắc rất đơn giản: Ai phá hủy các tàu trước thì sẽ thắng.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game tuổi thơ này nhé!

Giới thiệu tựa game Sea Battle 2 Mod

Giống như tên gọi của nó, Sea Battle 2 Mod cung cấp nhiều tính năng với các trận chiến trên đại dương cùng các tàu chiến, máy bay, tàu ngầm… Người chơi trước tiên nhập tên của mình và chọn quốc tịch yêu thích, chẳng hạn như Mỹ, Đức, Pháp… Sẽ có một hướng dẫn nhưng đối với những người đã quen thuộc với trò chơi thì nó sẽ không cần thiết. Sea Battle 2 Mod dễ dàng đến mức ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể chơi vui vẻ.

Có những kẻ thù trên toàn thế giới mà bạn cần phải đánh bại để đứng đầu bảng xếp hạng. Trò chơi này cung cấp nhiều loại vũ khí để bạn có thể đánh chìm hạm đội hải quân của kẻ thù và giành chiến thắng trong trận chiến. Xây dựng chiến thuật, chiến lược của bạn, mua một số vũ khí mạnh mẽ và nhanh chóng đánh bại quân đội của kẻ thù.

Tính năng trong Sea Battle 2 Mod

Lối chơi đơn giản, không quá phức tạp trong Sea Battle 2 Mod

Trong Sea Battle 2 Mod, tất cả những gì bạn cần làm là có một chiến lược sáng suốt, đặt vũ khí của bạn lên bản đồ một cách khôn ngoan và bắt đầu trận chiến. Nếu bạn muốn chắc chắn giành chiến thắng trong trò chơi, thì hãy sẵn sàng mua những vũ khí mạnh mẽ hơn.

Trước khi vào một trò chơi, các công cụ tiên tiến hơn có thể được mua từ cửa hàng. Sử dụng tiền của bạn một cách khôn ngoan và lựa chọn những vũ khí tốt nhất. Sau đó, người chơi có thể tổ chức lại các con tàu, bom, tàu ngầm… Hoặc để hệ thống làm điều đó cho bạn. Tôi không chắc liệu hệ thống có bất kỳ chiến lược nào trong khi đặt vũ khí một cách ngẫu nhiên hay không, nhưng bạn nên tự mình làm điều đó. Bên cạnh một chiến thuật sáng sủa, người chơi cũng cần một chút may mắn. Khi bạn đã tổ chức xong, hãy nhấn nút chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của mình.

Các chế độ chơi trong Sea Battle 2 Mod

Có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn, bạn có thể chơi với thiết bị Android của mình, với những người khác từ khắp nơi trên thế giới hoặc chơi với bạn bè của mình trên một điện thoại duy nhất với lời mời. Sau khi chọn chế độ chơi, bạn sẽ chọn giữa chế độ Cổ điển và chế độ Nâng cao. 

Ở chế độ Cổ điển, người chơi chỉ có thể mang theo súng trong khi chế độ nâng cao cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn, chẳng hạn như phòng không, tàu ngầm… Phần còn lại rất đơn giản, sắp xếp và mang theo vũ khí bạn thích, bắt đầu trò chơi, chọn một góc phần tư để hạ cánh và giành chiến thắng trong trận chiến.

Ở chế độ Nâng cao, người chơi có thể sử dụng máy bay để ném bom một khu vực nhất định trên lưới điện, chọn các tàu ngầm để bắn ngư lôi. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để vươn lên trong biểu đồ xếp hạng.

Tóm lại, Sea Battle 2 Mod là một trong những trò chơi đáng chơi nhất mà người chơi có thể tự làm mình vui vẻ, với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến khác.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn kim cương

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận