Robbery Bob Mod APK 1.21.10 (Vô hạn tiền)

Tải Mod Hack Ngay
4.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Robbery Bob là một game nhập vai đưa bạn vào hành trình phiêu lưu giải đố cực thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn là đột nhập vào các tòa nhà để lấy cắp các món đồ giá trị đem bán lấy tiền. Mục đích bạn ăn trộm để làm gì? Hành động này có đáng lên án hay không? Cùng tìm hiểu về nội dung của game với Modvui.com trong bài viết này nhé!

Tải Robbery Bob Mod – Game nhập vai với chủ đề mới lạ

Trong game Robbery Bob Mod , bạn sẽ trở thành Bob một tên tội phạm muốn đổi lấy sự tự do thì cần phải trả nợ, nhưng thay vì bắt đầu với một công việc lương thiện tốt thì Bob lại đi đột nhập vào trong nhà của người khác để kiếm đồ và tiền giá trị. Nhưng việc trộm đồ không hề đơn giản bởi vì trong nhà có chủ nhà và bạn cần phải tránh mặt nếu không muốn bị bắt, nếu chẳng may có bị phát hiện thì bạn phải nhanh chóng di chuyển tới vị trí an toàn.

Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào Robbery Bob Mod chính là trộm đồ nên nó tương đối thực tế. Bạn phải tránh sự chú ý của bảo vệ, người dân hay thậm chí một con chó. Di chuyển và hành động nhẹ nhàng để không bị phát hiện. Thu thập càng nhiều chiến lợi phẩm càng tốt, bạn không nên bỏ qua bất cứ vật phẩm nào.

Bạn không chỉ thực hiện nhiệm vụ tại một vị trí cụ thể nào hết, mà các vị trí để thực hiện nhiệm vụ rất đa dạng như Thành phố, nông thôn thậm chí phòng thí nghiệm đều có sự có mặt của bạn. Mỗi địa điểm đều có độ khó và thử thách riêng dành cho bạn.

Trang phục

Tất cả món đồ trong Robbery Bob Mod đều có giá trị, dù thấp hay cao bạn cũng nên lấy hết bởi vì túi đồ của bạn không có giới hạn. Khu dân cư đông đảo chắc chắn không thiếu đồ cho bạn lấy cắp, một tên trộm đang làm náo loạn vì mất đồ. Nếu để bị tóm chắc hẳn khó có một kết cục tốt đẹp. Vì thế đừng để tình huống không mong muốn đó xảy ra với bạn nhé. Bạn phải nhanh nhạy và khéo léo để không bị bắt.

Với cốt truyện hấp dẫn cùng cách xây dựng đồ họa ấn tượng Robbery Bob Mod đem tới cho người chơi nhiều điểm nhấn khác biệt. Mặc dù thuộc thể loại game hành động nhưng bạn sẽ cảm thấy tính chất vui nhộn nhà phát triển muốn truyền tải trong tựa game này.

Ở phiên bản Robbery Bob Mod này có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi chi tiêu

Cách tải xuống và cài đặt Robbery Bob Mod

Bạn có thể tải xuống Robbery Bob Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Robbery Bob Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Robbery Bob Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Robbery Bob Mod tại Modvui của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận