Rent Please!-Landlord Sim Mod APK 1.39.5.2 (Tiền và Kim cương tăng khi chi tiêu, Xóa bỏ quảng cáo)

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Rent Please!-Landlord Sim Mod Là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn trên di động, Nơi bạn sẽ được làm chủ của một nhà trọ với vô số người đến thuê. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, bạn còn phải làm rất nhiều việc khác nữa ví dụ như: Trang trí , thiết kế và sửa sang lại những dãy nhà trọ cũ kỹ của mình để thu hút đông khách nhất có thể.

Hãy cùng MODVUI.COM tham gia trải nghiệm tựa game thú vị này nhé!

Tải Rent Please!-Landlord Sim Mod – Làm chủ dãy trọ của riêng mình

Hiện tại trò chơi Rent Please!-Landlord Sim đang rất hot vì được nhiều người ưa thích, với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

Tính năng của phiên bản Rent Please!-Landlord Sim Mod

  • Rent Please!-Landlord Sim Mod là một phiên bản nâng cấp so với phiên bản gốc bởi được sửa lỗi và thêm rất nhiều tính năng mới , đặc biệt là có tính năng vô hạn tiền và xóa bỏ quảng cáo xuất hiện trong game.
  • Do hiểu được mong muốn và sự khó chịu của các bạn khi cứ phải xem những quảng cáo không mong muốn, điều này đúng là một trải nghiệm tồi tệ, Nhưng đó cũng là một phần để giúp nhà phát triển game có thu nhập vậy nên đó cũng là điều hiển nhiên, nhưng nếu bạn ngại phải làm điều đó thì hãy tải ngay phiên bản này nhé.Lối chơi trong Rent Please!-Landlord Sim Mod

Khi tham gia game Rent Please!-Landlord Sim Mod bạn sẽ đóng vai một Ông (Bà) chủ của một dãy nhà trọ, ngay lúc đầu thì nó chỉ là một dãy nhà cũ nát hoang sơ, Hãy bắt đầu mở khóa vài phòng trọ với số vốn ít ỏi mà được sở hữu khi tải game. Và việc tiếp theo của bạn là phải sửa sang lại nó vì như vậy khách hàng sẽ dễ chịu hơn với khoản phí mà bạn đưa ra, các thiết bị cần sửa như là: giường ngủ, tủ, chiếu, đèn điện v.v, còn về người thuê trọ bạn cũng sẽ phải đi kiếm (lựa chọn khách thuê trọ).

Sau một khoảng thời gian nhất định, là ngày bạn có được khoản thu nhập đầu tiên, hãy tiếp tục dùng số tiền đó để sửa sang tân trang lại tất cả mọi thứ, sẽ không có giới hạn nào cho bạn làm điều đó. Các món đồ sẽ cần được nâng cấp liên tục. Khi phòng trọ sịn sò rồi thì đồng thời giá phòng cũng sẽ được tăng lên, bởi vậy bạn sẽ sớm là một chủ trọ giàu có nhất vịnh bắc bộ này.

Bạn còn cần phải cung cấp thêm những nhu cầu thiết yếu và tiện ích của những khách hàng thuê trọ như là Xe bus vận chuyển đi lại, bệnh viện, nhà hàng và khu mua sắm…v.v.

Đồ họa và âm thanh trong Rent Please!-Landlord Sim Mod

Với đồ họa game đa dạng màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ khiến người chơi chìm đắm không lối thoát.

Nền nhạc vui tai sẽ là thứ giúp bạn thư giãn mọi căng thẳng sau những giờ học, giờ làm việc áp lực. Hãy trải nghiệm game với một tinh thần sảng khoái nhất nhé !

Bởi vì thiết kế chỉnh chu về mọi mặt từ âm thanh lẫn hình ảnh nên được rất đông đảo các bạn yêu thích và ủng hộ.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Tiền và Kim cương tăng khi chi tiêu
  • Xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MODTheo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận