Real Steel Boxing Champions Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Game thủ trong Real Steel Boxing Champions Mod sẽ thấy mình cạnh tranh với những chiến binh Robot giỏi nhất thế giới trong những cuộc ẩu đả hoành tráng. Xây dựng Robot chiến đấu đỉnh cao và trải nghiệm những hành động hoành tráng trong Real Steel Boxing Champions. Thu thập nhiều bộ phận từ nhiều nhiệm vụ và thử thách để bạn có thể nâng cấp đầy đủ máy chiến đấu của mình. Nâng cấp và mở khóa sức mạnh đặc biệt có thể tăng sức mạnh của bạn một cách nghiêm túc.

Trò chơi cũng là cơ hội để bạn thỏa sức chơi với những chú Robot và nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện nổi tiếng Real Steel. Tham gia cùng Max, Charlie và các Robot sử thi như Atom, Zeus, Midas, Noisy Boy với thử thách hoành tráng của họ trong các giải đấu thế giới. Chọn các trận chiến chống lại những người chơi giỏi nhất và đặt tên cho mình là nhà vô địch.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về tựa game Real Steel Boxing Champions Mod

Real Steel Boxing Champions Mod giới thiệu đến các game thủ trò chơi chiến đấu hoành tráng, nơi họ có cuộc hành trình vào thế giới hư cấu trong tương lai, trong đó quyền anh Robot đã thay thế hoàn toàn môn thể thao truyền thống. Giờ đây, bạn có thể thoải mái dẫn dắt Robot của mình đến các trận đấu hoành tráng, nơi chúng có thể ẩu đả cho đến khi không thể chiến đấu được nữa.

Nhặt một Robot “trần truồng” không có gì ngoài khung kim loại của nó và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong Real Steel Boxing Champions. Đưa Robot của bạn trong các trận chiến hoành tráng chống lại đối thủ, đánh bại chúng để bạn có thể thu thập những chiến lợi phẩm hoành tráng mà trò chơi cung cấp. Sử dụng những chiến lợi phẩm nhận được để nâng cấp Robot của bạn và cung cấp cho nó số liệu thống kê tốt nhất.

Tính năng hấp dẫn trong Real Steel Boxing Champions Mod

Nhặt các bộ phận và xây dựng Robot vô địch của riêng bạn

Để bắt đầu, thì game thủ trong Real Steel Boxing Champions sẽ có cơ hội nhặt tất cả các loại bộ phận có thể nâng cấp để sử dụng trên Robot của bạn. Cung cấp cho Robot của bạn những nâng cấp tuyệt vời với hơn 1500 bộ phận có sẵn trong trò chơi. Hoặc mở khóa hơn 32 Robot độc quyền khác nhau là những con thú tuyệt đối trong các trận chiến. Sở hữu chúng và bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu một cách áp đảo.

Ngoài ra, cũng có một số tính năng tùy chỉnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho Robot của mình một số phong cách. Hãy cho nó một vài đặc điểm khác biệt để đối thủ của bạn có thể chú ý đến bạn ngay khi bạn bước lên võ đài và nhớ tên mãi mãi.

Tăng sức mạnh cho Robot của bạn

Khi bạn thấy mình đang chiến đấu cho danh hiệu vô địch trong Real Steel Boxing Champions Mod, thì cũng có một số sức mạnh và tăng cường đáng kinh ngạc mà bạn có thể thu thập cho Robot của mình để chúng có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tận dụng sức mạnh thay đổi cục diện và giành lấy chiến thắng của bạn một cách dễ dàng.

Lối chơi đơn giản và gây nghiện trong Real Steel Boxing Champions Mod

Real Steel Boxing Champions có các điều khiển đơn giản và trực quan giúp mọi thứ trở nên khá dễ tiếp cận. Bạn có thể tham gia các trận đấu quyền anh Robot thời gian thực và thoải mái tung ra các cuộc tấn công có sẵn của mình về phía kẻ thù. Chưa kể rằng, các giao diện trực quan sẽ làm cho mọi thứ trong Real Steel Boxing Champions trở nên cực kỳ dễ hiểu cho các game thủ mới.

Đối với những người hâm mộ bộ truyện nổi tiếng Real Steel, thì Real Steel Boxing Champions Mod này chắc chắn là cơ hội tốt để bạn tiếp tục cuộc hành trình của đội Kenton. Theo bước chân của họ và tự mình trở thành nhà vô địch thế giới. Ngoài ra, với phiên bản Mod, bạn sẽ có một trò chơi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận