RandomNation – Politics Game Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

RandomNation – Politics Game là tựa game mô phỏng về chính trị mà bạn nên biết. Với tựa game này bạn sẽ trơe thành một chính trị gia thật sự. Bạn không thể tưởng tượng đến điều đó đúng không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về RandomNation – Politics Game thông qua bài viết này nhé!

RandomNation – Politics Game Mod – Game mô phỏng giả tưởng hấp dẫn

Trò chơi chính trị RandomNation – Politics Game Mod dành cho Android là một dự án trò chơi thú vị, không dễ hoàn thành và phát triển, nhưng có những ghi chú về chủ nghĩa hiện thực và thậm chí là phấn khích. Một trò chơi chính trị thực sự đang chờ đợi bạn, nơi bạn sẽ đóng vai một thành viên của một trong các đảng chính trị hoặc một nhà độc tài thực sự. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn nhân vật mình muốn chơi và bắt đầu vượt qua các bài kiểm tra, theo dõi số liệu thống kê về mức độ phổ biến, các chỉ số về nền kinh tế, dân số và ngân sách, hành động đúng giờ và giải quyết các vấn đề khác nhau.

Bạn có thể tải xuống trò chơi chính trị RandomNation – Politics Game Mod miễn phí trên Android và đánh giá các sự kiện ngẫu nhiên như thiên tai, chiến tranh, thăng trầm kinh tế, tất cả những sắc thái này sẽ ảnh hưởng cơ bản đến lối chơi. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa tất cả các bên, mở hơn 40 chính trị gia, thể hiện vai trò của một người cai trị mạnh mẽ và điều chỉnh các sắc thái khác nhau trên lãnh thổ của quốc gia bạn: ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục và tình trạng của quốc gia đó. môi trường, hệ thống y tế, nền kinh tế và việc làm. Bạn cũng có thể nhận được nhiều lời khuyên khác nhau, nhưng bạn phải quyết định lắng nghe họ hay tự mình hành động.

RandomNation – Politics Game Mod là một trò chơi dễ chơi nhưng lại rất khó để duy trì được quyền lực. Bạn sẽ lựa chọn điều hành chế độ dân chủ hay chế độ độc tài? Có 9 hệ tư tưởng, nhóm ngành để bạn tự do mở khoá và lựa chọn. Có hơn 40 chính sách cần được thông qua, bạn cũng cần giành chiến thắng tại các cuộc bầu cử 4 năm một lần để duy trì quyền lực tối cao của bản thân.

Hãy cùng trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn cùng RandomNation – Politics Game Mod nha.

Ở phiên bản RandomNation – Politics Game Mod này có gì?

  • Mở khóa chế độ độc tài và tất cả các đảng phái khác
  • Không có quảng cáo

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi cài đặt MOD

Cách tải xuống và cài đặt RandomNation – Politics Game Mod

Bạn có thể tải xuống RandomNation – Politics Game Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn RandomNation – Politics Game Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với RandomNation – Politics Game Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn RandomNation – Politics Game Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận