RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod là một trò chơi hành động trên thiết bị di động được lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế của những con quái vật thép và những trận chiến hoành tráng. Mô phỏng trò chơi di động trực tuyến về các trận chiến xe hơi và các cuộc đua sinh tồn đỉnh cao. Đây được xem là một cơn thịnh nộ thép thực sự trong các cuộc đua sinh tồn. 

Tham gia vào các trận chiến 3D của chủng tộc cuối cùng, bắn tên lửa và sử dụng lá chắn bảo vệ để chống lại cuộc tấn công từ kẻ thù. Thu thập turbo trong khi bạn nhấn bàn đạp ga và bỏ lại tất cả những chiếc xe đua khác. Bạn quyết định các quy tắc trên đường đua trong khi bạn trôi, kéo, va chạm, bắn và vượt để đến đích đầu tiên!

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hành động đua xe đầy hấp dẫn này nhé!

RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod – Vô hạn tiền

RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod là một trò chơi đua xe và được thực hiện bởi công ty Bulgaria SMOKOKO LTD. Bạn có thể trả tiền cho những thứ bên trong ứng dụng và xem quảng cáo. Công ty SMOKOKO LTD, từng được gọi là SMOKOKO GAMES, thích làm trò chơi đua xe và hành động.

Trong RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod, có những trận chiến tay đôi giữa những chiếc xe khổng lồ, giống như nhiều trò chơi khác, bao gồm cả những trò chơi nổi tiếng như Blur. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt để loại bỏ những người chơi khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề xe hơi và đua xe có thể được sử dụng cho nhiều thứ, thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ tựa game di động hấp dẫn này.

Tính năng hấp dẫn trong RACE Mod

Lối chơi đua xe đơn giản và thú vị trong RACE Mod

Game thủ Android ở RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod có thể thoải mái làm quen với lối chơi đua xe thú vị, nhờ vào cơ chế đơn giản và dễ hiểu. Tại đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các cấp độ đua 2D đơn giản với chế độ xem cuộn bên và các điều khiển cảm ứng đơn giản. Hãy thoải mái sử dụng các điều khiển một chạm để dễ dàng hướng dẫn ô tô của bạn vượt qua những chuyến đi hoành tráng, thực hiện nhiều pha nguy hiểm thú vị và tăng tốc đến mức cực đoan. Cạnh tranh với đối thủ, đồng thời thể hiện tài năng đua xe trong trò chơi.

Thưởng thức trò chơi với chế độ nhiều người chơi hấp dẫn

Để cho phép các game thủ Android tự do tận hưởng lối chơi đua xe gây nghiện của tựa game, giờ đây RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod còn cung cấp các trận đấu nhiều người chơi tuyệt vời, bạn có thể thưởng thức tối đa với 3 người chơi khác. Và quan trọng nhất, trò chơi hỗ trợ lối chơi trực tuyến để bạn tha hồ thưởng thức cùng bạn bè và những người tham gia trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thoải mái đắm mình trong những cuộc đua tuyệt vời và vui chơi với những trải nghiệm thời gian thực bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Thực hiện nhiều pha nguy hiểm và kỹ năng tuyệt vời trong khi cưỡi ngựa

Ở đây trong RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod, game thủ Android có thể tự do thực hiện các pha nguy hiểm và kỹ thuật lật tuyệt vời trên ô tô của mình. Do đó, giờ đây bạn có thể tận hưởng thêm lối chơi đua xe, nhờ những pha nguy hiểm mạnh mẽ từ RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Đồng thời, nhờ vật lý thực tế, bạn sẽ thấy mình khám phá những hành động tuyệt vời trong RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod hơn nữa.

Với lối chơi đơn giản, tuyệt vời và dễ tiếp cận, RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod sẽ cho phép game thủ Android dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm đua xe thú vị của nó. Và nhờ cơ chế đơn giản, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi khám phá các tính năng trong trò chơi. Đồng thời, bạn cũng có thể tận hưởng lối chơi trực tuyến tuyệt vời, trò chơi này sẽ cung cấp các cuộc đua thời gian thực để bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Ở Phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận