Puzzle Colony Mod APK 1.0.2 (Mua sắm miễn phí)

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Puzzle Colony Mod là một tựa game chiến lược đầy tính thử thách và hấp dẫn. Trò chơi này là sự kết hợp từ nhiều hình thức khác nhau được nhà phát hành gói gon vào trong Puzzle Colony nên trò chơi này sẽ rất hấp dẫn và thu hút người chơi. Vậy để biết thêm về sự hấp dẫn của trò chơi này thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Puzzle Colony Mod – Game chiến thuật hấp dẫn dành cho Android

Puzzle Colony Mod cho Android sẽ khiến bạn thích thú với câu chuyện thú vị về những cuộc phiêu lưu của cướp biển. Trong game sẽ có tình bạn, có sự phản bội, có đụng độ và có đối đầu. Ở đây, cơ chế cổ điển của câu đố ba liên tiếp đình đám đã được chuẩn bị cho bạn, trong đó để đối phó với các nhiệm vụ chiến lược khác nhau, bạn phải kết hợp ba hoặc nhiều yếu tố giống hệt nhau trên sân chơi. Tổng cộng, hơn 100 nhiệm vụ chiến lược thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, nơi bạn sẽ khai thác tài nguyên và cải thiện các tòa nhà, mở rộng các thành phố bị chinh phục và khám phá các lãnh thổ mới.

Bạn có thể tải xuống Puzzle Colony Mod câu đố ghép 3 miễn phí trên Android và trở thành một phần của câu chuyện đáng kinh ngạc trong game. Bạn hãy đối phó với các nhiệm vụ khó khăn, bổ sung đội của bạn, mở khóa các anh hùng mới và có được những đồng minh mạnh mẽ. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ giải phóng các khu định cư cổ xưa, nhận được nhiều vũ khí và cổ vật mạnh hơn từ kho báu của cướp biển, thực hiện các chuyến đi mới cùng với những người bạn thân nhất của bạn – Anna và Bert. Ngoài ra trong Puzzle Colony Mod, bạn có thể chọn mức độ khó phù hợp cho mình, vui chơi trong thời gian rảnh rỗi và tăng cường trí óc bằng cách vượt qua ba câu đố liên tiếp.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (yêu cầu internet và ủy quyền trong các dịch vụ của Google).

Cách tải xuống và cài đặt Puzzle Colony Mod

Bạn có thể tải xuống Puzzle Colony Mod tại MODVUI

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới
B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.
B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Puzzle Colony Mod đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

MODVUI chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Puzzle Colony Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Puzzle Colony Mod tại MODVUI.COM của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận