Report this app

Nội Dung

Plants Zombies là một tựa game rất nổi tiếng bắt đầu từ những năm 2009 – 2010, đây là dòng game được đánh giá rất cao. Trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts, một công ty nổi tiếng sản xuất các sản phẩm game mang lại niềm vui cho các game thủ Android. Và game này đã nhận được rất nhiều phản hồi lạc quan của người chơi trên toàn cầu. Và hôm nay, MODVUI.COM hứa sẽ mang đến bạn dòng game được nhiều người yêu thích nhất và phiên bản này nó cực kỳ lạ so với phiên bản gốc của nhà phát hành game, Tại đây bên mình đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng sịn sò mới chắc chắn các bạn sẽ thích nó đấy.

Plants vs Zombies Mod – Tính năng Vô hạn tiền

Plants vs Zombies Mod ,tại đây các game thủ nên xây dựng cho mình chiến lược hành động nhất định. Khi tham gia, người chơi sẽ phải chiến đấu với các sinh vật thông qua cốt truyện gốc của nó hãy sử dụng tư duy . Tuy nhiên, với phiên bản này sẽ có nhiều cải tiến hơn. Người chơi sẽ đắm chìm vào cuộc chiến đấu chống lại thây ma để bảo vệ ngôi nhà của mình. Mục đích chính là giữ quái vật ra xa khỏi ngôi nhà, nếu không bạn sẽ thua cuộc, bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa.

Plants vs Zombies Mod là gì?

Plants vs Zombies Mod là phiên bản đã được sửa đổi dựa trên Plants Zombies  gốc. Ở đây, người chơi sẽ nhận được tiền không giới hạn, đá quý không giới hạn, mặt trời không giới hạn, không giới hạn mọi thứ và mở khóa tất cả..v.v. Plants Zombies Mod là trò chơi rất nổi tiếng, nơi người chơi phải tự vệ và cứu chủ nhân của mình bằng mọi cách có thể cụ thể hơn là dùng những chiếc pháo cây. Tại đây, người chơi có thể trồng nhiều loại cây cùng lúc để chống lại sự tấn công của Zombies.

Các tính năng của Plants Zombies Mod

Các tính năng của Plants Zombies Mod rất tuyệt vời, bao gồm đầy đủ tính năng ở bản gốc và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới đảm bảo sự thích thú cho bạn.

Zombies và hệ thực vật trong game

Để vượt qua những màn chơi khó khăn, bạn cần phải tiêu diệt hết tất cả thây ma, ngay cả trong bản Mod này cũng vậy. Để nâng cao độ phức tạp và hấp dẫn cho trò chơi, nhà sản xuất đã kết hợp các yêu cầu và tiếp tục phát triển. Ví dụ như: Không cho phép thây ma đi bộ qua cây, giới hạn số cây trồng… Hơn nữa, mỗi một màn trên bản đồ điều có mục tiêu riêng biệt khác nhau.

Phiên bản Mod của trò chơi này mạnh mẽ hơn nhiều so với phiên bản gốc của nó. Rất nhiều thây ma đáng sợ và hung hãn đang chờ đợi tấn công ngôi nhà của bạn, có nhiều Zombies đặc biệt có khả năng dựng bia mộ, hút ánh mặt trời của bạn , hãy cẩn trọng…

Hệ thống kỹ năng và nhiều chức năng hơn bản gốc

Plants Zombies Mod hấp dẫn, mang tính giải trí cao và thú vị hơn bản gốc của nó. Bởi trong phiên bản này, có nhiều loại cây đặc biệt và thú vị hơn. Người chơi sẽ nhận được thêm vỏ bọc ma thuật trong quá trình trải nghiệm từng trận game. Từng màn khác nhau sẽ có từng loại cây khác phù hợp với màn đó. 

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những chiếc lá nâng cấp, khi đặt vào cây sẽ cung cấp nhiều khả năng tuyệt vời hơn cho cây. Và khi sử dụng chiếc lá cho hoa hướng dương thì sẽ nhận được nhiều mặt trời hơn, sử dụng cho loài cây tấn công thì bắn đạn nhanh hơn, mạnh hơn, tùy vào loại cây sẽ được nâng cấp khác nhau, bạn hãy tự mình trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé!

Ngoài ra, còn có các loại hỗ trợ cho bạn lựa chọn đó là: Sốc điện, ném và đóng băng. Nếu mà bạn chơi tại vòng băng thì “đóng băng” sẽ được thay bằng “lửa”. Và nếu muốn sử dụng tính năng này thì bạn phải mất xu, bởi những kỹ năng này bạn sẽ không thu thập được.Nhưng hãy yên tâm đến với Plants Zombies Mod thì bạn không cần lo về tiền nhé.

Đồ họa Tuyệt vời trong game

Người chơi sẽ hiểu lý do là sau khi hoàn thành được một vòng đấu, Bạn sẽ không đoán được vị trí mà thây ma sẽ tấn công, vì nó nhằm tăng cấp độ khó cho trò chơi. Do đó, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiến lược trước khi phản công.Nên nhớ là hãy lên chiến lược trước nhé. Bạn phải cố gắng chiến đấu với những thây ma khác nhau qua từng màn để bảo vệ bản thân và bảo vệ vườn cây, ngôi nhà cho ông chủ.

Plants Zombies Mod sẽ cung cấp cho người chơi sự sáng tạo, nâng cao trí tuệ và khả năng giải trí tuyệt vời. Hãy nhanh chóng tải và thưởng thức trò chơi hấp dẫn và đáng kinh ngạc này, nơi bạn có thể tạo và đối phó với các loại thây ma khác nhau bằng sức mạnh từ các loại thực vật. Và bạn cũng đừng quá lo lắng vì ở đây chúng mình đã giúp đỡ các bạn rất nhiều tiền khi tải game về ,duy nhất chỉ có tại MODVUI.COM.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn mặt trời

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận