Report this app

Nội Dung

Tại đây, bạn sẽ thấy mình đang đào, nhặt qua nhiều quần xã sinh vật và địa hình để thu thập càng nhiều vàng càng tốt. Sử dụng chúng để nâng cấp cuốc của bạn, mở khóa các kỹ năng và khả năng mới, sử dụng nhiều buff thú vị để hỗ trợ bạn trong các thử thách PickCrafter của mình.

Khám phá độ sâu cuối cùng của trái đất khi bạn cố gắng tìm kiếm các vật phẩm có giá trị như miếng vàng, thu thập vật phẩm và bánh răng. Thế giới của PickCrafter Mod chứa đầy các tính năng khai thác thú vị để bạn khám phá và nâng cấp nhân vật của mình nhằm khai thác nhanh hơn. Hãy vui vẻ khi bạn thu thập các khối có giá trị và đối đầu với những ông chủ khai thác khác…

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi nhé!

Giới thiệu trò chơi PickCrafter Mod

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ có cơ hội đi sâu vào những thử thách nhấp chuột nhàn rỗi thú vị, trong đó họ sẽ khám phá độ sâu vô tận của trái đất. Nhặt những chiếc rìu huyền thoại của bạn và sẵn sàng xuyên qua nhiều lớp quần xã sinh vật để tìm kiếm những khối vàng đáng kinh ngạc.

Nâng cấp bánh răng, mua một số vật phẩm và tăng cường nhất định để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cả trong và ngoài trò chơi. Hãy thu thập thật nhiều phần thưởng đặc biệt và kiếm tiền tốt trong PickCrafter Mod, thoải mái tận hưởng trò chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi.

Thu thập các hiện vật mới và mở khóa các khả năng mới để cho phép nhân vật của bạn khai thác hiệu quả toàn bộ quần xã sinh vật. Tìm kiếm vàng và kim cương quý giá khi bạn đào bới các mỏ. Chiến đấu với bạn bè và cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính năng trong PickCrafter Mod

Khám phá lối chơi clicker đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị

PickCrafter Mod cũng có lối chơi clicker nhàn rỗi thú vị mà bạn có thể thoải mái thưởng thức bất cứ khi nào có thời gian. Hãy thoải mái nhấn vào màn hình để xoay cuốc của bạn dựa vào các nền tảng và mở khóa các khối có giá trị mới. Hoặc nếu bạn muốn, bạn luôn có thể sử dụng các điều khiển cử chỉ để giải phóng những cú swing hoành tráng của mình để phá vỡ các khối. Khi bạn khai thác, sẽ có rất nhiều khối thủ công và PPS hữu ích để bạn thu thập. Hãy thoải mái nhặt chúng khi bạn khai thác theo cách của mình để đạt được vinh quang.

Trong PickCrafter Mod có rất nhiều nâng cấp và tên lửa đẩy thú vị để bạn kiếm tiền tốt hơn

Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ còn được phép thực hiện nhiều nâng cấp thú vị để kiếm tiền tốt hơn, tận dụng các tên lửa đẩy có sẵn trong trò chơi để kiếm được nhiều tiền hơn mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Tận dụng các nâng cấp nhàn rỗi để kiếm thêm tiền khi bạn đang ngoại tuyến. Tận dụng các khả năng và đồ tạo tác có sẵn để tăng cường sức mạnh của bạn. Kiếm các khối và máy móc thần thoại để giúp bạn đạt được lợi ích tốt hơn từ các thử thách khai thác của mình.

Trên thực tế, game thủ trong PickCrafter Mod thậm chí sẽ thấy mình có quyền truy cập vào những cây kỹ năng đáng kinh ngạc và chuyên sâu, có tất cả các loại kỹ năng và khả năng thú vị để bạn mở khóa. Lựa chọn những con đường phù hợp để phát triển nhân vật của mình. Kiếm được nhiều tiền hơn khi dành ít thời gian hơn cho việc khai thác và nhiều thời gian hơn vào việc quản lý các doanh nghiệp nhàn rỗi của bạn.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa tất cả vật phẩm
  • Rương miễn phí
  • Chi tiêu không giảm

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận