Report this app

Nội Dung

My Pocket Pony Mod là một trong những tựa game tiêu biểu về nuôi thú cưng ảo được nhiều người dùng biết đến. Nếu bạn bận rộng với công việc với cuộc sống mà lại muốn nuôi một bé thú cưng nhưng do bạn bận rộn không thể nuôi được thì My Pocket Pony là dành cho bạn. Hãy cùng Modvui.com tìm hiểu thêm về tựa game này nha!

Tải My Pocket Pony Mod – Game nuôi thú cưng ảo miễn phí

My Pocket Pony cho Android – một trò chơi đầy màu sắc và thú vị dành cho trẻ em, và là nơi bạn có thể có được một con thú cưng đáng yêu, bắt đầu nuôi nấng, chăm sóc nó và vui chơi cùng nhau. Theo cốt truyện của trò chơi, trước hiên nhà bạn sẽ bắt gặp một chú ngựa con quyến rũ, chú ấy rất nhỏ bé và cần được bạn chăm sóc. Sau đó, bạn có thể chơi cùng thú cưng của mình, đặt tên cho nó, cho nó ăn, chăm sóc nó, tắm rửa cho nó và dành thời gian vui vẻ bên nhau.

Bạn có thể tải xuống trò chơi dành cho trẻ em miễn phí trên Android và có tối đa sáu thú cưng đáng yêu, tùy chỉnh ngoại hình của chúng và khiến chúng trở nên độc đáo, đồng thời, bạn sẽ có nhiều kiểu tóc, mũ và các phụ kiện quyến rũ khác tùy ý sử dụng. Tất cả ngựa con được đại diện bởi bốn chủng tộc khác nhau và bạn có thể sắp xếp một ngôi nhà cho chúng theo cách bạn muốn: sắp xếp đồ đạc, thay đổi màu tường, xây phòng mới, mua đồ chơi thú vị cho ngựa con.

Bạn yêu thích loài ngựa nhưng việc nuôi một chú người ngoài đời đâu phải là việc dễ dàng nhưng đối với My Pocket Pony Mod thì việc nuôi và chăm dóc một chú ngựa con là điều hết sức dễ dàng. Việc chơi đùa, chăm sóc một chú ngựa tưởng rằng như là một việc mà vạn sẽ không bao giờ làm được thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn làm được điều đó. Không chỉ là chăm sóc một chú ngựa đâu mà với trò chơi này bạn có thể có tới 6 chú ngựa riêng thuộc về một mình bạn. Hãy cùng tải My Pocket Pony Mod về và trải nghiệm cùng với chúng tôi nhé.

Ở phiên bản My Pocket Pony Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Bạn có thể mua sắm mọi thứ mặc dù không có đủ tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Cách tải xuống và cài đặt My Pocket Pony Mod

Bạn có thể tải xuống My Pocket Pony Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn My Pocket Pony Modđã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với My Pocket Pony Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn My Pocket Pony Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận