Report this app

Nội Dung

Bạn đã bao giờ muốn quản lý một cửa hàng tạp hóa mini chưa? Với My Mini Mart Mod, bạn có thể biến điều này thành hiện thực. Nó là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời dành cho những người yêu thích kinh doanh. Bạn sẽ cần phải quản lý một siêu thị. My Mini Mart Mod là một thế giới của những khám phá thú vị. Bạn có thể hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh của mình ngay cả khi bạn thiếu nguồn lực. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game mô phỏng, nhưng hiệu quả và đầy hấp dẫn nhé!

Điểm nổi bật của tựa game My Mini Mart Mod

  • Tạo chuỗi siêu thị Mini cho doanh nghiệp của bạn và đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho khách hàng.
  • Luôn tạo niềm tin bằng cách cung cấp thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng.
  • Để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, nhà sản xuất đã tạo ra các khu vườn và trang trại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Không bao giờ ngừng nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mới. Phát triển các chiến lược tăng trưởng hiệu quả để đảm bảo bạn không bỏ lỡ nhiều cơ hội mới.
  • My Mini Mart Mod mở rộng nhanh chóng, cung cấp nhiều sản phẩm và các mặt hàng khác để đáp ứng nhu cầu đáng kể của những khách hàng trung thành.

Các tính năng trong My Mini Mart Mod

Ý tưởng xây dựng độc đáo

Đó là mong muốn từ lâu của người chơi để tạo ra các chuỗi Mini Mart hiện đại của riêng mình. Giờ đây, trò chơi này sẽ thực hiện được mong muốn đó. Để bắt đầu, bạn phải tạo một kế hoạch tiến bộ và lập bản đồ các hướng chính xác. Bản đồ phác thảo cũng được yêu cầu để người chơi phát triển một mô hình hoàn chỉnh. Bạn cần có khả năng nhanh chóng chinh phục các dự án mới và tạo ra một mạng lưới kinh doanh của riêng mình.

Bạn sẽ được trồng nhiều loại rau và trái cây khác nhau. Người tiêu dùng mong đợi bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về thực phẩm của họ. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để xây dựng lòng tin với họ. Ngoài ra, bạn nên luôn cập nhật Mini Mart của mình sao cho ngày càng hiện đại và tiện lợi.

Phát triển trang trại

My Mini Mart Mod là một trò chơi mà bạn sẽ đóng vai là một nông dân. Tạo trang trại cho doanh nghiệp của bạn để tạo ra những thành phẩm từ nông nghiệp. Hệ thống chăn nuôi sẽ đáp ứng được yêu cầu để theo kịp nhu cầu mãnh liệt của khách hàng. My Mini Mart có nhiều loại động vật và thực vật mà người chơi có thể nuôi dưỡng.

Bạn sẽ tạo ra một trang trại cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ. Khi công việc của bạn phát triển, bạn sẽ cần phải thuê thêm nhân công. Điều đó, sẽ dẫn đến tăng năng suất và sản xuất. Do đó, bạn sẽ có một nguồn cung cấp dồi dào và đáng tin cậy.

Tăng tài sản cho bạn

Mục tiêu chính của việc mở một doanh nghiệp mới là đảm bảo lợi nhuận. Siêu thị Mini Mart sẽ cho phép bạn kiếm doanh thu từ giao dịch và trao đổi. Trên kệ, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng như trái cây, sữa và lúa mì.

Bạn bán càng nhiều, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. My Mini Mart Mod sử dụng tiền tệ để mua hàng hóa, giống như ngoài đời thực. Quầy thu ngân và nhân viên phục vụ có thể được tìm thấy trong khu vực. Bạn sẽ có thể sử dụng tài nguyên này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Phiên bản không có quảng cáo My Mini Mart Mod là một đặc quyền tuyệt vời. Phiên bản Mod cấp tiền, đá quý và tiền xu không giới hạn, cho phép người chơi mua bất kỳ vật phẩm nào trong cửa hàng. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm yêu thích của mình. Hơn nữa, đồ họa được thiết kế tốt và rất dễ tiếp cận. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó đơn giản và dễ tiếp cận, thì trò chơi này chính là dành cho bạn đấy.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền ( Tăng khi chi tiêu )

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận