Report this app

Nội Dung

Multiland: Online Sandbox Là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất với khả năng sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể lựa chọn chế độ 1 người chơi hoặc nhiều người chơi. Nơi bạn được tạo cho mình một thế giới riêng mà còn có thể thêm bạn bè vào đó cùng bạn.

Hãy cùng MODVUI.COM trải nghiệm tựa game hấp dẫn này ngay nhé !

Multiland: Online Sandbox Mod – Tính năng hấp dẫn

Ở đây các bạn sẽ được thêm một số tính năng mới khác hơn , thú vị hơn, hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản gốc, Ví dụ như: vô hạn tiền, Bất tử, nhảy cao, không có quảng cáo..v.v

Trải nghiệm không tốt ở phiên bản gốc đó chính là sự xuất hiện của quảng cáo với tần suất nhiều nên sẽ gây bực tức và khó chịu cho người chơi, Nhưng không thể trách được nhà phát hành game vì họ cũng cần có khoản thu nhập từ các nhà quảng cáo để có thể phát triển game hơn.

Nếu bạn nào muốn chơi mà không có quảng cáo thì phiên bản này chính là dành cho bạn đấy.

Lối chơi trong Multiland: Online Sandbox Mod

Khi bắt đầu game bạn cần tạo nhân vật của mình, hãy tùy chỉnh nhật vật cho đến khi nào bạn thấy ưng ý. Tiếp theo hãy xây dựng và sáng tạo vô hạn, ngoài xây dựng thì bạn còn có thể phá hủy. Hãy bắt đầu xây dựng cho mình 1 ngôi nhà xịn sò nhất khoe bạn bè ngay nào.

Điều khiển dễ dàng – Multiland: Online Sandbox Mod

Bạn sẽ không phải lo lắng về độ khó khi điều khiển hoặc là độ khó của Game, bởi vì cách di chuyển khá là đơn giản, vuốt vuốt và trượt ngón tay của mình là có thể chơi 1 cách trơn chu mượt mà rồi. Còn về độ khó game thì cũng có để tăng sự ham muốn chinh phục của mỗi người.

Bên cạnh với sự yên bình thì bạn vẫn cần mang theo bên mình những vũ khí tối tân nhất để khẳng định được sự oai phong nhất của mình nhé.

Đồ họa của Multiland: Online Sandbox Mod

Chắc hẳn ở đây ai cũng biết hoặc nghe đến tựa game Minecraft, đồ họa ở đây cũng như vậy, cũng thuộc dạng đồ họa pixel nhưng mỗi game sẽ có những đặc điểm riêng nhất định.

Multiland: Online Sandbox Mod – Tải miễn phí trên Android

Như các bạn thấy là những phiên bản Game Mod khác mà muốn sử dụng sẽ phải thuê hoặc là mua thì mới được sử dụng, Nhưng khi bạn đến với MODVUI.COM bạn sẽ được trải nghiệm nó miễn phí

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Xóa bỏ quảng cáo xuất hiện trong game

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận